Tổng hợp 6 căn duy nhất shophouse liền kề giá hữu nghị dự án Sun Harbor Aqua City

Chuyển nhượng Aqua City Sun Harbor là một sản phẩm cực kỳ khan hiếm trên thị trường hiện nay với số lượng cực kỳ hạn chế, sản phẩm tại đây được mệnh danh là tâm điểm đầu tư tại khu đô thị đáng sống bậc nhất Đông Sài Gòn, đảm bảo tạo nên tiềm năng tăng giá cho giới đầu tư. Shophouse tại đây sẽ là tâm điểm tại khu đô thị sinh thái thông minh là sự lựa chọn tuyệt hảo với lợi thế đầu tư “kép” cho các nhà đầu tư thông thái năm 2021.

1. Thông tin chung về chuyển nhượng sun habour aqua city

Tên phân khu: Sun Habour

Thuộc dự án: Khu đô thị vệ tinh Aqua City

Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland

Vị trí dự án: Xã Long Hưng, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Quy mô: Phân khu được quy hoạch trên diện tích: 1800 ha. gồm 3 phân khu lớn là Sun Harbor 1, Sun Harbor 2 (The Suite), Sun Harbor 3 (The Elite 1) vị trí nằm ngay trung tâm đối diện là bến du thuyền 5 Sao chuẩn quốc tế Aqua Marina.

2. Thiết kế sản phẩm Shophouse Sun Harbor vô cùng ấn tượng, đa dạng phong cách

Phong cách Neo Classic (Boutique Shophouse): ấn tượng với những hàng cột, phù điêu, vòm cong vươn cao lộng lẫy, từng chi tiết được trau chuốt tỉ mỉ… tái hiện một châu Âu phồn hoa tráng lệ.

Phong cách Art Deco (Shophouse): xuất hiện nhiều ở châu Âu thế kỷ 19-20, ấn tượng bởi các phân vị đứng vươn cao mạnh mẽ ở mặt tiền, những vần lặp của các khối cửa zig-zac như những khối kim cương, phản chiếu ánh sáng lấp lánh.

Xem thêm chuyển nhượng hot chuyển nhượng aqua city The Elite

3. Chính sách bán hàng đặt biệt dành cho khách hàng chuyển nhượng sun habour aqua city

  • Tặng ngay 100 triệu khi quý khách hàng đặt cọc mua.
  • Tặng “Ví mua nhà 1 tỷ”
  • Chính sách ưu đãi cổ đông tặng 110 triệu.
  • Ưu đãi NovaLoyalty trị giá 1-5% giá trị sản phẩm.
  • Ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà.
  • Ngoài ra, khách hàng chỉ cần thanh toán 10% và mỗi 6 tháng thanh toán 5% trong vòng 2 năm là có thể sở hữu căn nhà ưu thích. Phù hợp đầu tư dòng vốn nhẹ nhàng hoặc tích lũy tài sản.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH