Chuyển nhượng Sun Harbor Aqua City đầu tư ngay với 1,2 tỷ

Aqua City Sun Harbor mở ra trước mắt cư dân một không gian sống sôi động, ngập tràn không khí lễ hội, đậm chất châu Âu. Cùng với đó là vô vàn những ưu đãi hấp dẫn, khiến việc mua bán chuyển nhượng Sun Harbor Aqua City diễn ra vô cùng sôi động trong thời gian qua. Quý 2/2022, hãy đầu tư ngay 1,2 tỷ, bạn sẽ sỡ hữu ngay một căn hộ tại Sun Habor Aqua city.

Vị trí đẹp và đắt giá

Một mặt giáp sông Đồng Nai, một mặt giáp với đường Hương Lộ 2 kết nối thắng tới tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, 20 phút để đến TP HCM hay sân bay Long Thành.

Hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại.

Việc chuyển nhượng Sun Harbor Aqua City diễn ra sôi động một phần nhờ lợi thế đến từ yếu tố tiện ích:

Tiện ích nội khu: hàng loạt dịch vụ đa dạng, hiện đại, sang trọng và đẳng cấp với ứng dụng công nghệ 4.0 cao cấp: quảng trường Aqua Marina có sức chứa lên tới 10.000 người, nhà kính La Casa, bến du thuyền 5 sao, khu vui chơi giải trí trong nhà 8.000m2, nhà hát Opera có diện tích 7.900m2, Clubhouse Sun Boat House, Aqua Sport Complex,….

Xem thêm dự án chuyển nhượng The Elite aqua city

Mua bán chuyển nhượng Sun Harbor Aqua City với đa dạng loại hình sản phẩm

Sun Harbor Aqua City cung cấp ra thị trường các loại hình sản phẩm như nhà phố, biệt thư, shophouse… Tất đều được nghiên cứu với thiết kế mang đậm phong cách kiến trúc riêng, thỏa mãn nhu cầu sống, nghỉ dưỡng, đầu tư của mọi khách hàng.

Các sản phẩm được phát triển tại Sun Harbor mang đặc tính “ba trong một” – vừa để ở, vừa có giá trị từ khai thác kinh doanh, vừa mở ra cơ hội tăng giá trị chuyển nhượng, cho thuê.

Với việc sở hữu hệ thống tiện ích dịch vụ hiện đại, cư dân của Aqua City Sun Harbor sẽ được đáp ứng tối đa mọi mặt, mọi nhu cầu trong cuộc sống. Từ đó khiến dự án trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm nơi an cư – lập nghiệp lâu dài. Đừng bỏ lỡ thời điểm chuyển nhượng Aqua city Sun Harbor quý 4/2022 với giá tốt và chỉ mở sớm vài vài suất giới hạn duy nhất nhé.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH