Aqua City The Elite chuyển nhượng biệt thự song lập, dự án tiềm năng lớn khu vực Đồng Nai

Nếu bạn đang tìm một căn biệt thự để sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh thì đây đúng là cơ hội sinh ra để dành cho bạn rồi đấy. Chỉ cần có trong tay 1, 2 tỷ, bạn sẽ sở hữu ngay căn biệt thự song lập tại dự án chuyển nhượng aqua city The Elite. Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này nhé.

The Elite đem đến một chất lượng cuộc sống đủ đầy

Phân khu Aqua City The Elite có vị trí tọa lạc tại trung tâm của khu đô thị Aqua City – Đồng Nai. Điểm nhấn của khu vực này đó chính là được bao bọc xung quanh bởi dòng sông Đồng Nai mang lại không khí trong lành, tươi mát tuyệt đối. Có thể thấy rằng đây là nơi an cư lý tưởng, hòa cùng thiên nhiên sống xanh cho mọi cư dân.

Hòa cùng không gian sống xanh này đó chính là hàng loạt các tiện ích dịch vụ nội khu đẳng cấp, đem lại cuộc sống tiện nghi, thượng lưu cho mọi cư dân. Biến những căn biệt thự song lập tại dự án chuyển nhượng The Elite Aqua City thành nơi đáng sống lý tưởng nhất trên thị trường bất động sản khu vực Đồng Nai hiện nay.

Từ lợi thế về vị trí tọa lạc của dự án nằm ngay tại tâm điểm kết nối của các tuyến đường giao thông trọng điểm, cửa ngõ giao thương thuộc khu vực phía Đông Sài Gòn đã giúp kết nối thuận tiện, gia tăng liên kết vùng của cư dân tới các khu vực trung tâm, các tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ.

Nhận chuyển nhượng Aqua city The Elite với giá hấp dẫn

Hiện tại, chủ đầu tư đang tung ra thị trường căn biệt thự song lập hấp dẫn nhất The Elite Aqua city với mức giá chuyển nhượng cực kỳ hấp dẫn. Chỉ cần bạn đang có trong tay từ 1 đến 2 tỷ là bạn sẽ sở hữu ngay căn biệt thự đẳng cấp bậc nhất sài gòn. Bạn sẽ nhận được phương án thanh toán có lợi nhất cùng nhiều ưu đãi khác khi quyết định nhận Aqua city chuyển nhượng The Elite trong tháng này. Hãy nhanh tay lên nhé.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH