Chuyển nhượng Aqua City Đảo Phượng Hoàng có những tiềm năng gì?

Tọa lạc ngay tâm điểm kết nối liên vùng phía Đông TP.HCM với quy mô 1.000 ha, Aqua City hướng tới kiến tạo chuẩn sống mới thông qua quy hoạch thông minh và hệ sinh thái tiện ích nội khu đồng bộ. Thế nên tiềm năng chuyển nhượng Aqua city Đảo Phượng Hoàng hiện nay là rất lớn được đông đảo các nhà đầu tư thu hút và đổ bộ vào dự án này để đầu tư phát triển.

1. Nắm giữ lợi thế đặc biệt, nổi trội hơn so với mặt bằng chung

Tầng lớp thượng lưu tại Việt Nam đang tăng nhanh nên nhu cầu sở hữu bất động sản xứng tầm, có không gian sống “như nghỉ dưỡng” cũng sẽ có xu hướng bắt đầu vượt lên cao và Aqua City Đảo Phượng Hoàng sẽ đáp ứng những nhu cầu của tầng lớp cao về vấn đề nhà ở.

Mà tại sao dự án chuyển nhượng Aqua City Đảo Phượng Hoàng có những tiềm năng không hề nhỏ?

Tọa lạc ngay tâm điểm kết nối liên vùng phía Đông TP.HCM với quy mô 1.000 ha, Aqua City hướng tới kiến tạo chuẩn sống mới cho cư dân tinh hoa thông qua quy hoạch thông minh và hệ sinh thái tiện ích nội khu đồng bộ, hiện đại mà hiếm dự án nào có được;

Dự án còn gây ấn tượng bởi 32km đường sông cùng quy hoạch tối ưu lợi thế sông nước để đa dạng mạng lưới kết nối giao thông, gia tăng trải nghiệm sống cho cư dân với các bến thuyền phân bổ khắp phân khu. Từ dự án, cư dân và du khách chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển trên cung đường sông Sài Gòn thơ mộng để về đến trung tâm TPHCM.

2. Vận hành đúng điểm rơi hoàn thiện của nhiều công trình trọng điểm

Kết nối với trung tâm huyện Long Thành chỉ 10 phút qua trục đường Nam Cao, điểm đến của các cụm khu Công nghiệp lớn quan trọng bậc nhất và thành phố Long Thành tương lai.

Chỉ mất 20 phút để di chuyển về trung tâm tài chính Thủ Thiêm (TPHCM) và khu vực lân cận Quận 1, Quận 9 hứa hẹn là một lựa chọn số 1 cho các chuyên gia tài chính, kinh doanh và tầng lớp tri thức trong và ngoài nước.

Với hai tiềm năng trên là hai tiềm năng tiêu biểu xứng đáng để có thể đầu từ, chuyển nhượng Đảo Phượng Hoàng Aqua City.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH