Aqua City The Grand Villas – tiện ích khu vực và chất lượng cuộc sống là tiên phong

Hiện nay, rất nhiều người đang quan tâm đến việc chuyển nhượng the Grand Villas Aqua city. Bởi nơi đây là trái tim của khu đô thị sinh thái Aqua City được bao phủ bởi một màu xanh tươi mát cùng dòng sông uốn lượn xung quanh. Các biệt thự của phân khu được thiết kế mang hơi thở, dáng dấp của một ngôi làng Hà Lan thơ mộng; thượng lưu ngay khu vực cùng ven thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đầu tư sinh sống ở đây thì nhất định bạn sẽ có một cuộc sống chất lượng tuyệt hảo.

Tiện ích khu vực The Grand Villas

Phân khu The Grand Villas nắm trong tay sức mạnh hạ tầng kết nối và liên kết vùng nhanh chóng. Cư dân tại đây tiện lợi để kết nối trung tâm thành phố và tiếp cận chuỗi tiện ích ngoại khu hiện hữu cực dễ dàng thông qua các con đường như vành đai 3, Hương lộ 2, cầu Đồng Nai 2…

Bên cạnh đó chuyển nhượng The Grand Villas aqua city còn được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích đẳng cấp khép kín và hoàn chỉnh từ tổng dự án Aqua city đảo Phượng Hoàng. Chỉ cần bước chân ra khỏi cửa bạn đã dễ dàng với tay đến hàng loạt các tiện ích đa dạng từ giáo dục, sức khỏe, vui chơi giải trí, mua sắm… tất cả đều có đủ trọn gói trong nội khu dự án. Nhờ vậy nơi đây hứa hẹn sẽ tạo ra không gian sống hoàn hảo xứng tầm cộng đồng thượng lưu đẳng cấp nhất.

Chất lượng cuộc sống tại The Grand Villas

Khu đô thị sinh thái Aqua City The Grand Villas ngay từ đầu đã được tập đoàn Novaland định hướng để trở thành tâm điểm sầm uất mới của Biên Hòa. Nơi đây hứa hẹn kiến tạo nên một cộng đồng cư dân tri thức và cung ứng các chuỗi giá trị sống đẳng cấp từ tiện ích, dịch vụ, kiến trúc, môi trường sống… Không chỉ mang thông điệp “sức khỏe” gửi đến từng khách hàng mà chuyển nhượng aqua city the Grand Villas còn là hiện thân của “một cuộc đời trọn vẹn” với các giá trị sống hạnh phúc và trải nghiệm bất tận.

Trở về nhà sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi bạn hãy thả mình vào một không gian sống riêng biệt tại căn biệt thự The Grand Villas với kiến trúc siêu chảnh, nội thất hoàn hảo để lắng nghe bản giao hưởng của thiên nhiên, của từng hàng cây cổ thụ soi bóng, của tiếng sóng rì rào từ bờ sông, của tiếng chim chóc líu lo, tận hưởng không khí mát lành của rừng và biển để tận hưởng cuộc sống xứng đáng 2 từ “chất lượng”

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH