Chuyển nhượng Đảo Phượng Hoàng Aqua City là một cơ hội cho những ai muốn đầu tư

Với những ai đang có nhu cầu mua nhà, mua căn hộ để an cư lạc nghiệp thì không nên bỏ qua dự án chuyển nhượng Aqua City Đảo Phượng Hoàng. Đây được giới chuyên gia đánh giá là một nơi có nhiều tiềm năng phát triển, trong tương lai, nhất định nó sẽ đem đến cho bạn một nguồn kinh tế ổn định khi quyết định đầu tư chuyển nhượng vào dự án này.

Vị trí đắc địa của khu Aqua city đảo Phượng Hoàng

Tọa lạc tại vị trí giao thương chiến lược giữa TP.HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ, đô thị sinh thái thông minh Aqua City sở hữu sức mạnh kết nối to lớn khi dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm kinh tế – tài chính – du lịch trọng điểm của khu vực chỉ trong chớp mắt.

Cụ thể, từ Aqua City, cư dân chỉ mất 15 phút đến trung tâm kinh tế tài chính Thủ Thiêm, 20 phút đến sân bay quốc tế Long Thành, 10 phút đến trung tâm thành phố Biên Hòa và chỉ hơn 5 phút kết nối đến Khu công nghệ cao quận 9.

Chưa kể, sống tại Aqua city, cư dân còn dễ dàng tiếp cận các tiện ích dịch vụ đắt giá, chất lượng nằm ngay trong khu vực như Bệnh viện quốc tế ĐH Y dược Shing Mark, Khu du lịch lớn nhất Đông nam Á Sơn Tiên, Sân golf Long Thành,… với chỉ vài phút lái xe ô tô.

Tiện ích hiện đại giúp nâng cao chất lượng cuộc sống

Tiện ích Aqua City tạo sự hứng khởi đủ đầy, năng lượng sống sẽ được tái tạo, sức khỏe được bồi đắp và tâm hồn được rộng mở. Nguồn cảm hứng sống này trở thành yếu tố giúp chuyển nhượng Aqua City trở nên lý tưởng hơn, bao gồm:

-Công viên Phượng Hoàng: Bao bọc xung quanh là hệ thống cây xanh và kênh mát mẻ.

-Đường đi dạo xuyên tâm: Di chuyển giữa các khu vực nằm trong phân khu nhanh chóng hơn.

-Hệ thống trường học chuẩn Quốc tế: Mô hình trường học liên cấp hiện đại với trang thiết bị tiên tiến đạt chuẩn Quốc tế, giúp việc học tập trở nên tuyệt vời nhất dành cho lứa tuổi học sinh.

-Clubhouse & Hồ bơi.

-Bến du thuyền

-Quảng trường trung tâm

-Đường dạo ven sông.

-Công viên trung tâm.

-Bến du thuyền Boathouse.

-Trung tâm chăm sóc sức khỏe số 1 Việt Nam.

-Siêu thị cao cấp.

-Trung tâm thương mại và rất nhiều tiện ích khác được tích hợp trong dự án.

Cơ hội vàng khi chuyển nhượng bất động sản tại Aqua City

Với vị trí vàng, tiện ích hiện đại thì chắc chắn chuyển nhượng Đảo Phượng Hoàng Aqua City sẽ mang đến một nguồn lợi nhuận khổng lồ nếu bạn muốn đầu tư tại đây. Bạn có thể đầu tư kinh doanh hoặc mua đi bán lại đều rất khả thi. Chính vì thế, bạn nên nhanh chóng dành cho mình một vị trí tại khu đảo Phượng Hoàng này trước khi bạn không còn cơ hội.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH