Căn shophouse view sông đắc địa Aqua City The Stella

Vấn đề chuyển nhượng Aqua city The Stella đang được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Bởi nơi đây dường như quy tụ được hết những yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa, là một trong những nơi sầm uất nhất phía đông thành phố Hồ Chí Minh, thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán, giúp bạn có một cuộc sống thật sự chất lượng.

Vị trí đắc địa của The Stella là nơi lý tưởng để phát triển kinh doanh buôn bán

Phân khu Stella Aqua City tọa lạc tại vị trí đắc địa tại khu đô thị sinh thái thông minh phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Tương tụ như các phân khu khác của dự án Aqua City, phân khu cũng sở hữu không gian cây xanh – mặt nước đáng mơ ước. Với hai mặt phân khu giáp sông rộng và hệ thống đường lớn đi qua phân khu; có thể dễ dàng thấy, phân khu sở hữu lợi thế vừa tiện di chuyển và vừa riêng tư đẳng cấp.

Những căn shophouse tại chuyển nhượng The Stella aqua city với mặt tiền đường thông thoáng, có view đẹp khiến biết bao nhà đầu tư kinh doanh mê mẩn. Với thiết kế hiện đại, có nhiều không gian làm việc và sinh sống, nhất định nó sẽ mang đến cho bạn một không gian lý tưởng để hiện thực hóa ước mơ kinh doanh của mình.

Cần chuyển nhượng gấp căn shophouse tại Aqua city The Stella

Nếu bạn đang có ý định phát triển kinh doanh tại phía đông Thành phố Hồ Chí Minh thì đừng bỏ qua cơ hội nhận chuyển nhượng Aqua City The Stellavới mức giá hấp dẫn. Với diện tích lên đến 130 mét vuông cùng chiếc view sông xịn xò nhất định sẽ mang đến tài lộc cho việc kinh doanh của bạn.

Hãy liên hệ ngay để thương lượng một mức giá hấp dẫn cho căn shophouse Stella Aqua City trong đầu tháng 8 này nhé!

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH