The Valencia – thành phố thu nhỏ

Phân khu The Valencia –  chuyển nhượng Aqua City được tập đoàn Novaland triển khai xây dựng lấy cảm hứng tới từ vùng đất độc đáo của các kiến trúc xinh đẹp, sự nổi bật cùng hệ thống cảnh quan sống xanh trong lành, tươi mới. Điểm nhấn của phân khu đó là sự xuất hiện của hàng loạt các chương trình lễ hội và sự kiện sôi động phong cách Địa Trung Hải.

The Valencia – thành phố thu nhỏ

The Valencia hay còn được gọi với tên khác là River Park 2 Aqua City

Cung cấp cho khách hàng các loại hình lưu trú như: shophouse; shophouse thương mại; biệt thự được CĐT đưa ra với mức giá bán hấp dẫn và PTTT linh hoạt chia thành từng đợt nhỏ nên rất phù hợp với tầm tài chính của nhiều khách hàng.

Phân khu Valencia – Aqua City nổi bật trên thị trường và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng từ lối thiết kế phóng khoáng của từng loại hình sản phẩm đem lại sự tươi mới, hòa cùng sự sôi động của các chương trình lễ hội và sự kiện diễn ra quanh năm.

Mọi yếu tố của phân khu đã được hình thành như một thành phố thu nhỏ, vì thế khi cư dân sinh sống tại nơi đây sẽ được tận hưởng cuộc sống chất lượng, mới mẻ mà chỉ có tại KĐT sinh thái thông minh hàng đầu khu vực phía Đông Sài Gòn.

Địa thế đắt giá, vượng phong thủy sinh khí

Phân khu có địa thế đắt giá:

Khi được bao bọc bởi hệ thống các kênh rạch và dòng sông lớn với 2km đường bờ sông. Yếu tố này đã tạo không khí trong lành, điều hòa môi trường sống khi mang lại cuộc sống tươi mát quanh năm. Theo đó, cư dân sẽ luôn cảm thấy thư thái, tái tạo năng lượng sống mỗi ngày.

Theo nhu cầu của mọi khách hàng đang tìm kiếm một nơi an cư mới đề cao yếu tố sống xanh nên CĐT Novaland đã triển khai xây dựng phân khu với mật độ xây dựng chỉ 30%. Phần còn lại là diện tích dành cho cây xanh, mặt nước và hệ thống các tiện ích dịch vụ hình thành hạ tầng hoàn thiện. Theo đó, các ngôi nhà tại chuyển nhượng The Valencia Aqua City đã được bao bọc bởi hệ thống cây xanh, mặt nước rộng lớn.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH