Cập nhật dự án Aqua City Sun Harbor chuyển nhượng, căn shophouse giảm gần 400 triệu

Phân khu Sun Harbor hiện nay đang được nhiều khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao khi sở hữu cho mình vị trí tọa lạc đắc địa bậc nhất khu đô thị Aqua City; các sản phẩm với lối thiết kế độc bản và tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Đây được đánh giá là mảnh đất vàng mang đến tiềm năng sinh lời cùng giá trị sống sinh thái, tiện nghi cho cư dân trong tương lai.

Thông tin về sản phẩm chuyển nhượng tại Sun Harbor

Tên phân khu: Sun Habour

Thuộc dự án: Khu đô thị vệ tinh Aqua City

Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland

Vị trí dự án: Xã Long Hưng, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Quy mô chuyển nhượng Aqua city sun harbour: Phân khu được quy hoạch trên diện tích: 1800 ha. gồm 3 phân khu lớn là Sun Harbor 1, Sun Harbor 2 (The Suite), Sun Harbor 3 (The Elite 1) vị trí nằm ngay trung tâm đối diện là bến du thuyền 5 Sao chuẩn quốc tế Aqua Marina.

Loại hình sản phẩm chuyển nhượng Aqua city Sun Harbor: shophouse được thiết kế theo phong cách Âu – Mỹ pha trộn với kiến trúc Địa Trung Hải với số lượng hạn chế.

Hệ thống tiện ích nội khu: Đường dạo ven sông. Bến du thuyền, Công viên xanh, Vườn cây cổ thụ, Bến thuyền Kayak, Clubhouse và Hồ bơi, Aqua Central Mall, Trung tâm giải trí trong nhà, Khu vui chơi trẻ em, Trường học liên cấp, Aqua Sport Complex, Phòng khám đa khoa quốc tế…

Xem thêm chuyển nhượng hot: Aqua city The Elite chuyển nhượng

Khu đô thị vệ tinh Aqua City ngay từ đầu đã được tập đoàn Novaland định hướng để trở thành tâm điểm sầm uất mới của Biên Hòa. Nơi đây hứa hẹn kiến tạo nên một cộng đồng cư dân tri thức và cung ứng các chuỗi giá trị sống đẳng cấp từ tiện ích, dịch vụ, kiến trúc, môi trường sống… Không chỉ mang thông điệp “sức khỏe” gửi đến từng khách hàng mà Aqua City còn là hiện thân của “một cuộc đời trọn vẹn” với các giá trị sống hạnh phúc và trải nghiệm bất tận.

Hay nhanh tay liên hệ với chúng tôi để thể biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm chuyển nhượng Sun Harbor Aqua city, nơi đây hứa hẹn sẽ mang lại cho quý vị những trải nghiệm đẳng cấp và đáng giá.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH