Thanh lý nhanh gọn căn biệt thự The Grand Villas giá tốt

Nhắc đến khu đô thị sinh thái Aqua City, ai trong chúng ta cũng nghĩ ngay đến một không gian sống thật sự đẳng cấp. Và đúng như thế, chính sự hiện đại, đẳng cấp tại nơi đây mà vấn đề chuyển nhượng Aqua city The Grand Villas đang được rất nhiều người quan tâm. Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến những căn biệt thự tại phân khu này thì đừng bỏ qua cơ hội nhận chuyển nhượng với mức giá ưu đãi nhé.

The Grand Villas aqua city đem đến không gian sống đẳng cấp.

Chuyển nhượng Aqua City The Grand Villas là một phân khu đặc biệt của dự án với 110 căn biệt thự đơn lập khép kín đẳng cấp. Phân khu Grand Villas là một cộng đồng tinh tú đẳng cấp không thể nhầm lẫn với các phân khu khác.

Thiết kế những căn biệt thự tại nơi đây không những mang đến cho gia chủ một diện tích mảng xanh sinh thái bao quanh mà còn vô cùng ấn tượng với ban công tầm nhìn thư thái, gần gũi với thiên nhiên, hoàn toàn tách biệt khỏi phố thị nhộn nhịp, đáp ứng chuẩn sống “Xanh” thời thượng, dồi dào vượng khí.

Với ưu điểm là thừa hưởng trọn vẹn tiện ích đẳng cấp và hoàn chỉnh của khu đô thị Aqua city. The Grand Villas tạo ra không gian sống hoàn hảo xứng tầm cho một cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp.

Chuyển nhượng biệt thự tại The Grand Villas giá sốc

Nếu như bạn cũng đang nhắm đến sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp tại nơi đây thì đừng bỏ qua cơ hội chuyển nhượng The Grand Villas aqua city với giá cực sốc nhé. Căn biệt thự diện tích 347 mét vuông nằm tại dãy GV5-3 đang được chính chủ kêu bán với mức giá thấp hơn giá vốn, đây là cơ hội ngàn năm có một nên hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội nhé.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH