Bán lại Aqua city The Suite – Một đô thị văn minh đầy đủ tiện ích vượt trội

Aqua city The Suite là phân khu nằm tại vị trí trung tâm của khu đô thị Aqua city Đồng Nai. Chính chủ cần bán lại Aqua City The Suite đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của thị trường, hứa hẹn mang đến cho cư dân không gian sống yên bình giữa lòng đô thị. Nếu đây chính là phân khu bạn đang hướng đến, cùng tìm hiểu thông tin Aqua city The Suite chuyển nhượng, mua bán trong bài viết dưới đây.

  1. Aqua city The Stella – Nơi hội tụ của nhiều điểm nhấn hấp dẫn
  • The Suite là một trong các phân khu của khu đô thị Aqua city tọa lạc tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, ra mắt thị trường tháng 12/2019 với quy hoạch tổng diện tích đất lên đến 21 ha gồm căn nhà phố thương mại, Shophouse, villa, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập được đầu tư bởi tập đoàn Novaland.
  • Phân khu có vị trí lý tưởng, hội tụ đủ các yếu tố về ” nhất cận thịt, nhị cận giang, tam cận lộ”, được bao phủ bởi màu xanh rộng lớn, kiến trúc hiện đại, tiện ích nội khu đa dang, ứng dụng công nghệ thông minh 4.0 vào từng ngóc ngách căn nhà, The Suite hứa hẹn mang đến nơi kiến tạo tương lai cho thành viên gia đình bạn.

2. Aqua city The Suite chuyển nhượng, mua bán giá như thế nào?

Giá bán chuyển nhượng Aqua city The Suite phụ thuộc vào nhiều yếu tố: diện tích, vị trí, hướng của căn nhà. Hiện tại mức giá của dự án Aqua city The Suite đang dạo động trong khoảng 8-19 tỷ đồng.

Cụ thể Aqua city The Suite chuyển nhượng, mua bán với mức giá tham khảo như sau:

  • Nhà phố và shophouse: diện tích 6x20m, giá dao động 8-18.5 tỷ đồng/ căn.
  • Biệt thự song lập: diện tích 10x20m, giá từ 13 tỷ đồng/ căn.
  • Biệt thự đơn lập: diện tích 12x20m, giá từ 19 tỷ đồng/ căn.

Mức giá được xem là vừa túi tiền so với các khu lân cận. Vì thế, khách hàng và nhà đầu tư muốn sở hữu không gian sống chất lượng, vị trí địa lý hoàn hảo thì hãy nhanh tay chọn cho mình ngôi nhà ưng ý tại dự án.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH