Đây là ba điều khiến bạn thích thú về chuyển nhượng Aqua City Đảo Phượng Hoàng

Nói đến dự án bất động sản Aqua city Đảo Phượng Hoàng, hầu hết các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản đều mong muốn sở hữu ngay một không gian trong khu đất nhiều tiện ích này. Và nếu như bạn cũng đang quan tâm đến chuyển nhượng Aqua City đảo Phượng Hoàng nhưng đâu đó còn băn khoăn đôi điều, thì bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định dứt khoác hơn với 3 điều thú vị khi chuyển nhượng tại nơi đây.

Chính sách tốt cho những nhà đầu tư tiềm năng trong tương lai

Đây được đánh giá là thời điểm vàng để đầu tư vào Aqua city đảo Phượng Hoàng bởi giai đoạn này chủ đầu tư đang đưa ra rất nhiều chính sách thanh toán ưu đãi. Bạn chỉ cần thanh toán 1% mỗi tháng cho tới khi nhận nhà. Điều này có thể giúp giảm tải khá nhiều áp lực về tài chính, nhất là với các nhà đầu tư muốn mua nhiều sản phẩm tại đây cùng lúc hoặc với những người mà tài chính còn khá khó khăn nhưng lại có ý định an cư lạc nghiệp tại nơi đây.

Phương thức thanh toán linh hoạt

Phương án 1, 2 và 3: Bạn được đăng ký văn bản thỏa thuận và thanh toán khoản tiền mua nhà tương ứng 10% – 20% – 30%. Các tháng tiếp theo chỉ cần thanh toán 1%/tháng cho tới khi nhận nhà. Đặc biệt, nếu bạn chọn thanh toán theo phương án 2 và 3 sẽ nhận được mức chiết khấu lần lượt là 3.5%, 7%.

Phương án 4: Bạn đăng ký văn bản thỏa thuận 10% và sẽ được hỗ trợ 40% từ ngân hàng. Lãi suất sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ. Sau đó bạn chỉ cần đóng 5% mỗi 6 tháng. Tới khi đóng đủ 30% sẽ ngừng cho tới khi nhận nhà.

Thị trường bất động sản tại Aqua city Đảo Phượng Hoàng đang rất sôi nổi và giàu tiềm năng khai thác

Aqua City là một trong các dự án bất động sản nằm ở phía Đông thành phố. Thị trường bất động sản này trong thời gian gần đây đang rất sôi động và được đánh giá là giàu tiềm năng bởi nguồn cung đang dần khan hiếm trong khi nhu cầu mua lại ngày một tăng cao. Nhất là những dự án bất động sản sở hữu đầy đủ tiện nghi đẳng cấp cùng một không gian sống xanh mát, trong lành, yên bình lại càng trở nên cạn kiệt hơn.

Chỉ với ba điểm nổi bất phía trên là đã khiến bạn muốn đầu tư chuyển nhượng Aqua City Đảo Phượng Hoàng rồi đúng không nào. Đừng ngần ngại và hãy liên hệ với chủ đầu tư ngay nhé.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH