Sở hữu nhà phố The Valencia 117m2 giá tốt nhất thị trường chỉ từ 8 tỷ 5

Nếu bạn đang có trong tay tầm hơn 8 tỷ đồng và đang tìm một nơi để sinh sống thì bạn hãy thử xem qua căn nhà phố tại the Valencia Aqua city. Hiện tại, chủ đầu tư cần chuyển nhượng The Valencia Aqua city với nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá. Bạn đừng bỏ qua cơ hội tốt này nhé!

Có nên đầu tư chuyển nhượng nhà phố tại The Valencia Aqua city?

Đây có lẽ là câu hỏi khiến nhiều người phải lăn tăn suy nghĩ và chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Nhưng đảm bảo với bạn rằng, bạn đầu tư chuyển nhượng Aqua city The Valencia sẽ là một quyết định cực kỳ sáng suốt và đúng đắn. Hãy tiếp tục theo dõi để biết được lý do vì sao nhé!

Phân khu The Valencia của dự án Aqua City Đồng Nai được triển khai xây dựng với vị trí nằm ngay khu vực trung tâm của dự án, gia tăng khả năng kết nối, giao thương, liên kết vùng từ dự án tới toàn khu vực. Nhờ vị trí này mà cư dân dễ dàng  di chuyển tới các khu vực trung tâm thành phố, lân cận bằng hàng loạt các tuyến đường huyết mạch đang được triển khai xây dựng, phát triển nhanh chóng, có những hạng mục sẽ được hoàn thiện trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh đó, các sản phẩm tại phân khúc này theo đúng phong cách Địa Trung Hải đã giúp hình thành nên dãy nhà phố đẹp mắt, từng chi tiết nhỏ nhất đã được trau chuốt, cùng với đó là cảnh quan sống xanh tươi mát. Hình thành phong cách sống sang trọng, thương lưu hàng đầu đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân.

Bán nhà phố The Valencia Aqua city

Hiện tại, chủ đầu tư đang cần chuyển nhượng Aqua city The Valencia với mức giá cực kỳ sốc. Chỉ với 8,5 tỷ đồng, bạn sẽ sở hữu ngay được căn nhà phố với thiết kế hiện đại và diện tích cực lớn. Nơi đây nhất định mang đến cho bạn một cuộc sống chất lượng cao, chiều chiều tản bộ xung quanh sau những giờ làm việc mệt mỏi, thật đúng là một khoảnh khắc tuyệt vời đúng không nào?

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH