Thanh lý gấp nhà phố liền kề 6x20m aqua city Sun Harbor giá tốt

Giá 14.8 Tỷ
Loại Nhà phố liền kề
Diện tích 120m2
Kết cấu 1 trệt 2 lầu
Nội thất Đầy đủ
Thuộc dự án
Thị trường bất động sản phía đông thành phố Hồ Chí Minh đang rất sôi động và dành được sự quan tâm chú ý của nhiều người. Nếu bạn cũng là một trong số những người đang quan tâm đặc biệt đến dự án Aqua city thì đừng bỏ qua cơ hội chuyển nhượng Aqua city Sun Harbor này nhé.
THÔNG TIN CHI TIẾT

Thị trường bất động sản phía đông thành phố Hồ Chí Minh đang rất sôi động và dành được sự quan tâm chú ý của nhiều người. Nếu bạn cũng là một trong số những người đang quan tâm đặc biệt đến dự án Aqua city thì đừng bỏ qua cơ hội chuyển nhượng Aqua city Sun Harbor này nhé, một mức giá chuyển nhượng hấp dẫn chưa từng có tại khu đô thị sinh thái Aqua city, một không gian sống đúng chuẩn xa hoa đẳng cấp, một cơ hội chuyển nhượng hấp dẫn. Hầu như tất cả những gì tốt nhất của Sun Harbor đều đang chào đón bạn nên bạn đừng đẻ vụt mất cơ hội này nhé!

Có nên mua bất động sản Aqua city Sun Harbor không?

Phân khu The Sun Harbor là một trong 8 phân khu vừa được Novaland công bố, nằm trong khu đô thị thông minh Aqua City với quy mô của phân khu này lên đến 180ha, quy hoạch các sản phẩm Boutique Shophouse, Shop Villa, Shophouse.

Với Sun Harbor, hệ kiến trúc là một bản giao hưởng đa sắc với các phong cách đặc trưng đậm chất Âu: Hoàng gia Anh (British Royal), Cung điện Pháp (Grand French), Trang hoàng nghệ thuật (Art Deco) và Nghệ thuật hoàn mỹ (Beaux-Arts), đan xen với nhau trên cùng một tuyến phố.

Cùng thưởng lãm 4 phong cách kiến trúc nhà phố ấn tượng, đáp ứng đa dạng bản sắc của gia chủ cũng như mô hình công năng phức hợp, vừa để ở, vừa khai thác kinh doanh tại phân khu đẳng cấp này.

Theo kế hoạch bán hàng của Novaland, Sun Harbor đã chính thức được công bố ra thị trường với mức giá bán hấp dẫn chưa từng có nên đây là cơ hội tuyệt vời để bạn đầu tư chuyển nhương aqua city Sun Harbor.

Nhận chuyển nhượng Aqua city Sun Harbor

Việc chuyển nhượng Aqua city Sun Harbor được chủ đầu tư đưa ra với nhiều chính sách bán hàng và thanh toán hấp dẫn. Và hiện nay, chủ đầu tư đang cần thanh lý gấp những sản phẩm tại nơi này nên chắc chắn giá cả của sản phẩm cũng sẽ giảm đến mức cực sốc. Bạn đừng bỏ qua cơ hội chuyển nhượng này nhé. Nhanh tay liên hệ với chủ đầu tư để dành cho mình một tấm vé sinh sống tại Sun Harbor thôi nào.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH

Aqua City Sun Harbor