Chuyển nhượng Sun Harbor aqua city gấp giá sốc, nhà biệt thự

Giá 7,500,000,000 VNĐ
Loại Nhà phố liền kề
Diện tích 120m2
Kết cấu 1 trệt 2 lầu
Nội thất Đầy đủ
Thuộc dự án
Dự án chuyển nhượng Sun Harbor Aqua City là phân khu mới nhất được triển khai xây dựng nằm trong tổng thể của KĐT sinh thái Aqua City – một KĐt lớn, hiện đại thuộc vào hàng bậc nhất của thành phố Biên Hòa hiện nay.
THÔNG TIN CHI TIẾT

Dự án chuyển nhượng Sun Harbor Aqua City là phân khu mới nhất được triển khai xây dựng nằm trong tổng thể của KĐT sinh thái Aqua City – một KĐt lớn, hiện đại thuộc vào hàng bậc nhất của thành phố Biên Hòa hiện nay.

Dự án có lợi thế lớn khi nằm sở hữu một mặt giáp sông Đồng Nai, còn một mặc khác lại giáp với đường Hương Lộ 2 kết nối thẳng tới tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Vị trí này đã được giới đầu tư đánh giá cao vì giúp dự án đón đầu được lưu lượng giao thông lớn qua lại; tiện lợi cho liên kết vùng cũng như giao thương kinh tế.

Bạn là một nhà đầu tư nhanh nhạy với thị trường lâu năm đã quen thuộc với thị trường BĐS thành phố Biên Hòa. Khu vực này có tiềm năng kinh tế lớn so với các KCN có sự hoạt động sôi nổi, năng động.

Vì thế mà Biên hòa đã đón đầu làn sóng di chuyển của các CĐT trong và ngoài nước. BĐS của khu vực này trong nhiều năm qua đã có sự phát triển nhanh chóng, rầm rộ. Giá bán đã tăng cao và khẳng định vị thế so với các khu vực lân cận.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUYỂN NHƯỢNG SUN HARBOR AQUA CITY

  • Tên dự án: Aqua City Sun Harbor 1
  • Vị trí tọa lạc: trung tâm của KĐT Aqua City – đường Hương Lộ 2 – TP Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai
  • Đơn vị phát triển: Tập đoàn Novaland
  • Sản phẩm: Nhà phố; shophouse; biệt thự song lập – đơn lập; Boutique Hotel
  • Diện tích thiết kế: Nhà phố 6×20 m; biệt thự 10×23 m, 12×30 m song lập và đơn lập; shophouse 6×23 m; boutique 8×30 m
  • Tính pháp lý: sở hữu lâu dài và sổ đỏ từng sản phẩm
  • Dự án chuyển nhượng Aqua City Sun Harbour nằm ngay tại trung tâm của KĐT Aqua City – TP Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai. Với vị trí này đem lại lợi thế cho mọi cư dân được thừa hưởng tiện ích dịch vụ mà khu vực này sở hữu.
  • Cư dân của dự án trong tương lai sẽ nhanh chóng kết nối tới các khu vực lân cận, các tiện ích dịch vụ hiện hữu trong nội khu của KĐT sinh thái. Từ đps đảm bảo cuộc sống chất lượng, tiện nghi nhất cho mọi người.
  •  Tiềm năng sinh lời của dự án đem lại cho chủ sở hữu của chúng được đánh giá cao khi sở hữu một mặt giáp sông Đồng Nai còn một mặt là đường Hương Lộ 2 kết nối thẳng lên tới đường cao tốc.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH

Aqua City Sun Harbor