Aqua City Sun Harbor là dự án được chuyển nhượng hot nhất quý 2/2022

Giá 16.7 Tỷ
Loại Nhà phố liền kề
Diện tích 120m2
Kết cấu 1 trệt 2 lầu
Nội thất Đầy đủ
Thuộc dự án
Với những ai dành sự quan tâm đặc biệt với thị trường bất động sản phía đông Thành phố Hồ Chí Minh thì nhất định không thể bỏ qua cơ hội chuyển nhượng Aqua city Sun Harbor hot nhất quý 2/2022 này.
THÔNG TIN CHI TIẾT

Với những ai dành sự quan tâm đặc biệt với thị trường bất động sản phía đông Thành phố Hồ Chí Minh thì nhất định không thể bỏ qua cơ hội chuyển nhượng Aqua city Sun Harbor hot nhất quý 2/2022 này. Là một phân khu của dự án khu đô thị sinh thái thông minh Aqua city, phân khu Sun Harbor đã chính thức ra mắt các nhà đầu tư tiềm năng, với nhiều tiện ích hiện đại đảm bảo mang đến cho cư dân sống tại đây một chất lượng cuộc sống tuyệt hảo.

Sun Harbor với nhiều điểm cộng vượt trội, thu hút sự quan tâm của những tay chơi bất động sản

Ngay từ khi mới được hé lộ một vài thông tin cơ bản, phân khu Sun Harbor này đã được nhiều khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao khi sở hữu cho mình vị trí tọa lạc đắc địa; các sản phẩm thiết kế độc bản và tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Đồng thời đã được đánh giá là những sản phẩm khó mua khi dự án hoàn thành vì sẽ có ít khách hàng chuyển nhượng lại.

Với lợi thế nằm tại mặt tiền trung tâm của dự án Aqua City với hướng trực diện sông Đồng Nai nên đã khiến nơi đây trở thành mảnh đất vàng đem lại tiềm năng sinh lời, giá trị sống sinh thái và tiện nghi cho mọi cư dân trong tương lai của dự án.

Cơ hội chuyển nhượng Aqua city Sun Harbor giá hấp dẫn

Hiện nay, phân khu Sun Harbor đã được chủ đầu tư Novaland mở bán giai đoạn đầu với tỷ lệ hấp thụ tốt từ khách hàng. Hầu hết các sản phẩm tại nơi đây khi vừa chào mắt mọi người thì đã được “hốt” hết. Chính vì thế, nếu bạn có mong muốn sở hữu riêng cho mình một không gian sống tại đây thì hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội chuyển nhượng Aqua city Sun Harbor. Trong khoảng thời gian tới, chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Novaland sẽ mở bán đợt tiếp theo của các sản phẩm, nhất định nó sẽ tạo cú hích mới cho dự án khu đô thị sinh thái Aqua City.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH

Aqua City Sun Harbor