Dãy nhà phố liền kề rộng đến 160m2 dự án Sun Harbor được mở bán chỉ 8.3 tỷ mua ngay

Giá 8.3 Tỷ
Loại Nhà phố liền kề
Diện tích 160m2
Kết cấu 1 trệt 2 lầu
Nội thất Đầy đủ
Thuộc dự án
Chuyển nhượng Aqua City Sun Harbor đang diễn ra sôi động với nhiều diễn biến tích cực có lợi cho nhà đầu tư và khách hàng. Cũng dễ hiểu vì đây là phân khu mới nhất được triển khai xây dựng nằm trong tổng thể của KĐT sinh thái Aqua City – một KĐT lớn
THÔNG TIN CHI TIẾT

Chuyển nhượng Aqua City Sun Harbor đang diễn ra sôi động với nhiều diễn biến tích cực có lợi cho nhà đầu tư và khách hàng. Cũng dễ hiểu vì đây là phân khu mới nhất được triển khai xây dựng nằm trong tổng thể của KĐT sinh thái Aqua City – một KĐT lớn, hiện đại thuộc vào hàng bậc nhất của thành phố Biên Hòa hiện nay.

1. Tổng quan về chuyển nhượng Aqua city Sun Harbor

  • Tên dự án: Aqua City Sun Harbor 1
  • Vị trí tọa lạc: trung tâm của KĐT Aqua City – đường Hương Lộ 2 – TP Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai
  • Đơn vị phát triển: Tập đoàn Novaland
  • Sản phẩm: Nhà phố; shophouse; biệt thự song lập – đơn lập; Boutique Hotel
  • Diện tích thiết kế: Nhà phố 6×20 m; biệt thự 10×23 m, 12×30 m song lập và đơn lập; shophouse 6×23 m; boutique 8×30 m
  • Tính pháp lý: sở hữu lâu dài và sổ đỏ từng sản phẩm

2. Giá trị khi nhà phố liền kề Aqua city Sun Harbor chuyển nhượng

  • Lợi thế đắc địa về vị trí

Đây là yếu tố có giá trị nhất khi nhận chuyển nhượng Aqua city Sun Harbor. Dự án Sun Harbor có lợi thế lớn khi có một mặt giáp sông Đồng Nai, mặc khác giáp với đường Hương Lộ 2 kết nối thẳng tới tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Vị trí này đã được giới đầu tư đánh giá cao vì giúp dự án đón đầu được lưu lượng giao thông lớn qua lại; tiện lợi cho liên kết vùng cũng như giao thương kinh tế.

Dự án Aqua City Sun Harbor nằm ngay tại trung tâm của KĐT Aqua City – TP Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai. Với vị trí này đem lại lợi thế cho mọi cư dân được thừa hưởng tiện ích dịch vụ mà khu vực này sở hữu.

Cư dân của dự án trong tương lai sẽ nhanh chóng kết nối tới các khu vực lân cận, các tiện ích dịch vụ hiện hữu trong nội khu của KĐT sinh thái. Từ đó đảm bảo cuộc sống chất lượng, tiện nghi nhất cho mọi người.

  • Tiềm năng sinh lời nhà phố liền kề Sun harbor lớn nhờ đa kết nối

Tiềm năng sinh lời của dự án đem lại cho người nhận chuyển nhượng Aqua city Sun harbor một tiềm năng sinh lời cực lớn. Chúng được đánh giá cao khi một mặt giáp sông Đồng Nai còn một mặt là đường Hương Lộ 2 kết nối thẳng lên tới đường cao tốc.

Bên cạnh đó, chỉ mất 1.5km là tới tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên – Biên Hòa. Chỉ 6km từ dự án tới trạm cuối Metro Bến Thành – Suối Tiên. Chỉ 15km từ dự án tới sân bay Long Thành và từ 3-5 km tới KCN Biên Hòa 1, 2; KCN Amata.

– Tiện ích nội khu

 Quảng Trường Aqua Marina có sức chứa lên tới 10.000 người;  Nhà kính La Casa; Bến du Thuyền 5 sao; Đường dạo ven sông có chiều dài 2.2km; Khu vui chơi giải trí trong nhà rộng 8.000m2; Vòng quay Mặt trời; Resort 5 sao Aqua Fusion; Nhà hát Opera có diện tích 7.900m2; Clubhouse Sun Boathouse; Aqua Sport Complex, ….

 – Tiện ích ngoại khu

Sân golf Long Thành; KDL Sơn Tiên; Sân bay Long Thành; …. Cùng với đó thì cư dân cũng có thể thuận lợi để tới với các khu vực trung tâm của thành phố Biên Hòa, TP Hồ Chí Minh.

Từ những thông tin trên cho thấy rất đáng để nhận chuyển nhượng Aqua City Sun Harbor. Nhất là đối với sản phẩm nhà phố liền kề. Khó có sản phẩm nào mang lại cơ hội lớn về sinh lời như nhà phố tại đây.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH

Aqua City Sun Harbor