Nhanh tay sở hữu căn hộ nhiều tiềm năng view sông, mặt tiền và đa tiện ích Aqua City River Park

Giới thiệu dự án chuyển nhượng Aqua City River Park

Dự án chuyển nhượng Aqua City River Park – một trong những phân khu của khu đô thị sinh thái Aqua City. Với nhu cầu sống hiện nay, cư dân muốn tìm kiếm cho một không gian xanh, đầy đủ tiện nghi mà không quá xa trung tâm thành phố, Và để đáp ứng được nhu cầu đó Aqua City chính là sự lựa chọn cho cư dân muốn sở hữu cuộc sống xanh cho tương lai.

Với định hướng phát triển các khu đô thị vệ tinh của TP. Hồ Chí Minh, cũng như định hướng mở rộng của thành phố Biên Hòa, cùng lợi thế quỹ đất sạch tập trung đủ yếu tố để phát triển đồng bộ hạ tầng một đại đô thị sẽ hứa hẹn trở thành một “Thành phố mới của Biên Hòa.”

Nơi đây nổi bật là giao điểm của hai phong cách sống sinh thái độc đáo – Sống xanh & sống xanh dương, kiến tạo một chuẩn sống nghỉ dưỡng mỗi ngày. The River Park 1 còn là nơi những căn biệt thự xen lẫn màu xanh công viên và được bao bọc bởi màu xanh mặt nước. Đây được ví như bản hòa ca của cây xanh, nắng, gió và nước.

Dự án chuyển nhượng căn hộ Aqua City River Park nổi bật với những ưu điểm:

Nhắc đến dự án chuyển nhượng Aqua City River Park là nhắc đến ngõ “chạm xanh” của cuộc sống cư dân đô thị – một trong những điểm đón đầu tiên khi vào khu đô thị Aqua City. Vị trí đắc địa cửa ngõ Aqua City: Mặt tiền đường Hương lộ 2, lộ giới 60m Tinh hoa kiến trúc Địa Trung Hải thì Aqua City River Park có sản p.ẩm đa dạng về diện tích – thiết kế cảm hứng từ Địa Trung Hải phóng khoáng, cởi mở, và mang đậm dấu ấn thiên nhiên đầy nắng gió phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Ngoài ra, khu đô thị còn đem đến những tiện ích đẳng cấp bến du thuyền – công viên- trường học – bệnh viện River Park trải dài 664m với không gian đan xen giữa cây xanh tán rộng cùng thảm thực vật phong phú và đường dạo bộ ven sông. Mang đến cho cư dân không gian sinh thái và không khí trong lành, cùng các hoạt động thể chất – rèn luyện sức khỏe.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH