Điểm nổi bật riêng của chuỗi dự án Aqua City The Stella

Dự án Aqua City The Stella chuyển nhượng là một phân khu trước đây còn hoang sơ, chưa có người sinh sống , khai hoang kể từ khu Tập đoàn Novaland triển khai. Vì thế đây vùng đất có sinh khí tốt cho những chủ nhân đầu tiên sở hữu.

• The Stella nằm ở vị trí địa lý hoàn hảo – thuận tiện di chuyển tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và cảng hàng không quốc tế.
• The Stella thiết kế có các phân khu: nhà phố liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập
• Stella Novaland là một ngôi sao sáng của dự án Aqua City đồng nai rộng 300 ha có giá trị phong thủy nhất cho những nhà đầu tư thông minh.

Chuyển nhượng Aqua City The Stella, khu đô thị sinh thái thông minh tại cửa ngõ phía Đông TP.HCM, là địa điểm sống lý tưởng bậc nhất cho mỗi gia đình nằm trong dự án khu đô thị Aqua City do nhà phát triển Novaland đầu tư. Dự án góp phần giải tỏa áp lực về dân số cho TP.HCM, kiến tạo chuẩn sống đô thị cho khu vực, giúp giải quyết nhu cầu việc làm và phát triển kinh tế tỉnh Đồng Nai cũng như là cột mốc đi cùng lịch sử phát triển của tỉnh Đồng Nai.

 

 

Chuyển nhượng Aqua City The Stella hội tụ đủ các yếu tố về “Nhất Cận Thị, Nhị Cận Giang, Tam Cận Lộ”. Đây chính là kim chỉ nam cho những ai muốn tìm một ngôi nhà cho riêng mình. Được bao phủ bởi màu xanh rộng lớn, lối kiến trúc hiện đại, tiện ích nội khu đa dạng và ứng dụng công nghệ thông minh 4.0 vào từng góc nhỏ của căn nhà, Aqua City The Stella hứa hẹn mang đến nơi kiến tạo tương lai hoàn hảo cho mỗi thành viên gia đình bạn.

❖ Phân khu: THE STELLA
❖ Dự án: Aqua City
❖ Vị trí: Long Hưng – TP Biên Hòa – Đồng Nai
❖ Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland
❖ Diện tích: 21 ha
❖ Loại hình phát triển: Shophouse; Nhà phố; Biệt thự đơn lập và song lập
❖ Diện tích thiết kế: 120m2
❖ Tính pháp lý: Sổ hồng sở hữu lâu dài
❖ Số lượng sản phẩm: 460 căn
❖ Thời điểm bàn giao: Quý I/2023

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH