Giá trị tiềm năng cho những ai đầu tư vào dự án Aqua City River Park

Đầu tư nhận chuyển nhượng Aqua city River park là xu hướng của nhiều nhà đầu tư bất động sản có tiếng trong giới. Bởi nơi đây được đánh giá là có vị trí khá thuận lợi, nhiều tiện ích hiện đại, là một nơi có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế cũng như phát triển cuộc sống đạt đến chất lượng tốt hơn.

Phân khu Aqua City River Park có vị trí đắc địa

Phân khu River Park thuộc khu đô thị sinh thái Aqua city của chủ đầu tư Novaland triển khai xây dựng, cho ra mắt thị trường khu Đông Sài Gòn đã nhận được sự đánh giá cao của khách hàng, nhà đầu tư.

Vị trí tọa lạc ngay tại cửa ngõ của khu đô thị, cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm bao gồm: biệt thự; nhà phố thương mại; nhà liền kề diện tích đa dạng, được bố trí hài hòa cùng cảnh quan thiên nhiên sống xanh trong lành, tạo nên một không gian sống thật sự đẳng cấp.

Vị trí của phân khu được đánh giá là đẹp nhất dự án khi nằm ngay mặt tiền đường Hương Lộ 2, bao quanh đó là mặt nước trong lành. Chính yếu tố này đã khiến cho phân khu thu hút nhà đầu tư tìm kiếm sản phẩm để gia tăng tiềm năng sinh lời ổn định, lâu dài cho tương lai.

Nhiều tiện ích hiện đại xung quanh River Park Aqua city

Phân khu River Park được bố trí hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp, kiến trúc độc đáo và đồng bộ với các tiện ích dịch vụ như:

+ Quảng trường trung tâm dự án

+ Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em

+ Hệ thống trường học quốc tế

+ TTTM hiện đại

+ Phòng gym

+ Spa chăm sóc sức khỏe

+ Yoga, phòng thiền;…

Cùng với đó phải kể tới là hàng loạt các tiện ích trong phạm vi vài km như: bệnh viện; trường học; đơn vị hành chính của Đồng Nai;…Tất cả đem lại cuộc sống chất lượng nhất cho mọi cư dân.

Đầu tư chuyển nhượng River Park Aqua city sẽ đem đến tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai. Hãy nhanh tay dành cho mình một sản phẩm tại nơi này thôi nào

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH