Nhà phố liền kề có mức giá chuyển nhượng thấp bất ngờ từ dự án Sun Harbor Aqua City

Sun Harbor 1 là phân khu mới, thu hút đông đảo nhà đầu tư quan tâm bởi vị trí tọa lạc đắc địa tại trung tâm Aqua Marina – đây chính là trung tâm vui chơi, giải trí hội tụ các giá trị độc bản của khu sinh thái Aqua City.

1. Thông tin chung về Sun Harbor Aqua city

Vị trí: Khu Sun Harbor tọa lạc tại khu vực trung tâm của khu đô thị Aqua City, với tầm nhìn hướng trực diện ra sông Đồng Nai, đối diện bờ sông là siêu đô thị Vinhomes Grand Park.

Sun Harbor Aqua City gồm 3 phân khu lớn là Sun Harbor 1, Sun Harbor 2 (The Suite), Sun Harbor 3 (The Elite 1) vị trí nằm ngay trung tâm đối diện là bến du thuyền 5 Sao chuẩn quốc tế Aqua Marina.

Quy mô: lớn nhất Đồng Nai hơn 1800 ha

Loại hình sản phẩm chuyển nhượng Sun Harbor Aqua city: nhà phố, shophouse, biệt thự vườn, biệt thự ven sông.

Shophouse: 5x18m; 6x20m

Shop Villa: 8x20m; 10x20m

Shop Boutique: 8x30m có thiết kế bao gồm 1 tầng lửng + 5 tầng lầu, có tới hai mặt tiền là đường Hương Lộ 2 rộng 60m và mặt tiền sau rộng 16m.

2. Tiện ích của Sun Harbor Aqua city

Thiết kế của các sản phẩm chuyển nhượng aqua city Sun Harbor theo phong cách Âu – Mỹ pha trộn với kiến trúc Địa Trung Hải với số lượng hạn chế. Là nơi quy tụ của một số tiện ích có quy mô lớn của khu đô thị Aqua City như: trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Center; tổ hợp mua sắm hiện đại Aqua Central Mall; …

Hệ thống tiện ích đồng bộ, giáo dục hoàn thiện, với hệ thống giáo dục từ bậc mầm non, tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông…

Khu vực vui chơi giải trí dành cho trẻ em cả trong nhà ngoài trời, giúp phát sự phát triển của thể chất và sáng tạo như: các trò chơi đồng đội, trò chơi hiện đại và dân gian xen kẽ.

Hệ thống an ninh được hoạt động liên tục, với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, …

Lời khuyên dành cho khách hàng khi chuyển nhượng các sản phẩm tại Sun Harbor Aqua city đó là mua ngay khi có giá tốt vì giá còn cực tốt. Hiện đang được xây dựng các khu tiện ích xung quanh dự kiến còn có thể tăng lên nữa.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH