Cập nhật giá bán các shophouse, nhà phố biệt thự Aqua city The Stella

Dự án Aqua City The Stella Novaland là một khu đô thị sinh thái thông minh tọa lạc tại Long Hưng, thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai… Với ưu tiên hàng đầu là thăng hoa hạnh phúc gia đình, mang đến cho cuộc sống một cộng đồng tinh tú, tri thức và duy mỹ. Và để giúp bạn hiểu thêm về giá bán, vấn đề chuyển nhượng The Stella Aqua city, bài viết này sẽ cập nhật giá bán những sản phẩm của the stella ở thời điểm hiện tại 2022.

Chuyển nhượng shophouse The Stella Aqua city với mức giá hấp dẫn

Tất cả những căn shophouse tại dự án The stella aqua city đều được thiết kế theo phong cách rất hiện đại và đẹp mắt. Nếu bạn lựa chọn nơi đây để đầu tư kinh doanh thì phải nói bạn rất biết cách chọn mặt gửi vàng. Bởi với tiện ích xung quanh hiện đại, với sứ mệnh là hướng đến xây dựng một cuộc sống có chất lượng tốt. Nên chắc hẳn đầu tư chuyển nhượng aqua city The Stella sẽ đem đến cho bạn một việc kinh doanh thuận lợi.

Gía bán của những căn shophouse tại phân khu the stella dao động từ khoảng 13 đến 20 tỷ. Mức giá này ở thời điểm hiện tại 2022 được đánh giá là có nhiều điểm ưu đãi và rất mềm so với thị trường chung. Bởi hiện nay, cơn khát những shophouse tại Aqua city đang rất nóng, hầu hết những nhà đầu tư đều muốn tập trung về đây để chuẩn bị cho một cuộc kinh doanh đầy tiềm năng trong tương lai.

Giá chuyển nhượng nhà phố The Stella Aqua City

Những căn nhà phố trong phân khu The Stella Aqua city được đầu tư một cách chi tiết, mang đậm phong cách văn hóa phương Tây. Cùng với đó là việc quy hoạch các mảng sống xanh của cây cối, hàng loạt các tiện ích dịch vụ ngay nội khu nhằm biến dự án thành nơi dừng chân lý tưởng cho cuộc sống của mọi cư dân sau này.

Nhà phố The Stella Aqua city lấy cảm hứng từ chủ nghĩa Chiết Trung, kiến trúc nhà của phân khu Stella là sự kết hợp hài hòa giữa Phương Đông và Phương Tây, giữa hiện đại và cổ điển. Mỗi ngôi nhà được thiết kế thông minh, khuôn viên rộng mở hài hòa với thiên nhiên. Chủ đầu tư cũng dành nhiều tâm huyết trong việc sử dụng ứng dụng công nghệ để bảo vệ môi trường như sử dụng năng lượng mặt trời cho các tiện ích công cộng, hệ thống thu gom và phân loại rác thải thân thiện với môi trường…

Giá chuyển nhượng Aqua city The Stella ở thời điểm hiện tại 2022 là khoảng tầm 11 đến 15 tỷ cho mỗi căn, tùy vào diện tích và hướng nhà. Một số tiền không quá lớn mà bạn có thể sở hữu được ngay không gian sống xịn xò thì đừng bỏ lỡ bạn nhé!

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH