Bán lỗ Aqua city Sun Harbor biệt thự sang trọng, giá hời

Sun Harbor là phân khu nằm trong tổng thể của khu đô thị sinh thái Aqua City – một khu đô thị lớn, hiện đại thuộc vào hàng bậc nhất phía đông thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có lợi thế lớn khi nằm sở hữu một mặt giáp sông Đồng Nai, mặt còn lại giáp với đường Hương Lộ 2 kết nối thẳng tới tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Nhờ lợi thế đó, những thông tin về chuyển nhượng Aqua city Sun Harbor luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

1. Tổng quan về Aqua city Sun Harbor

  • Tên dự án: Aqua City Sun Harbor 1
  • Vị trí tọa lạc: trung tâm của KĐT Aqua City – đường Hương Lộ 2 – TP Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai
  • Đơn vị phát triển: Tập đoàn Novaland
  • Sản phẩm: Nhà phố; shophouse; biệt thự song lập – đơn lập; Boutique Hotel
  • Diện tích thiết kế: Nhà phố 6×20 m; biệt thự 10×23 m, 12×30 m song lập và đơn lập; shophouse 6×23 m; boutique 8×30 m
  • Tính pháp lý: sở hữu lâu dài và sổ đỏ từng sản phẩm.

2. Nhận sản phẩm của Aqua city Sun Harbor khi chuyển nhượng có lợi thế gì?

  • Vị trí quan trọng bậc nhất phía đông thành phố Hồ Chí Minh

Dự án chuyển nhượng Aqua City Sun Harbor nằm ngay tại trung tâm của KĐT Aqua City – TP Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai. Với vị trí này đem lại lợi thế cho mọi cư dân được thừa hưởng tiện ích dịch vụ mà khu vực này sở hữu.

Cư dân của dự án trong tương lai sẽ nhanh chóng kết nối tới các khu vực lân cận, các tiện ích dịch vụ hiện hữu trong nội khu của KĐT sinh thái. Từ đps đảm bảo cuộc sống chất lượng, tiện nghi nhất cho mọi người.

Tiềm năng sinh lời của dự án đem lại cho chủ sở hữu của chúng được đánh giá cao khi sở hữu một mặt giáp sông Đồng Nai còn một mặt là đường Hương Lộ 2 kết nối thẳng lên tới đường cao tốc.

  • Kết nối đa hướng

Đây là một trong những lợi thế góp phần làm cho những thông tin về Aqua city Sun Harbor chuyển nhượng thêm nóng trong thời gian qua. Từ Aqua City Sun Harbor tới với tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên – Biên Hòa chỉ khoảng 15km; tới trạm cuối Metro Bến Thành – Suối Tiên chỉ 6km; tới tới sân bay Long Thành 15km; tới KCN Biên Hòa 1, 2 khoảng 3 đến 5km. Từ vị trí tọa lạc của dự án nằm ngay tại khu trung tâm của KĐT Aqua City với một mặt giáp sông, một mặt khác giáp với mặt tiền đường Hương Lộ 2 giúp kết nối thẳng tới cao tốc Long Thành – Dầu Giây; đường vành đai 3 nên đã đem lại sự tiện lợi cho cư dân của dự án kết nối tiện lợi tới nhiều địa điểm quan trọng của thành phố, được hưởng lợi từ các tiện ích dịch vụ hiện hữu trong phạm vi vài km như: sân golf Long Thành; KDL Sơn Tiên; Sân bay Long Thành; …. Cùng với đó thì cư dân cũng có thể thuận lợi để tới với các khu vực trung tâm, thành phố lớn.

  • Tiện ích hoàn hảo

Novaland với mục tiêu đem lại nhiều trải nghiệm sống sang trọng và đẳng cấp cho cư dân của dự án nên đã đầu tư vào xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng, hiện đại cùng với đó là ứng dụng công nghệ 4.0 cao cấp. Có thể kể tới các tiện ích ngay nội khu của dự án như: Quảng Trường Aqua Marina có sức chứa lên tới 10.000 người; Nhà kính La Casa; Bến du Thuyền 5 sao; Đường dạo ven sông có chiều dài 2.2km; Khu vui chơi giải trí trong nhà rộng 8.000m2; Vòng quay Mặt trời; Resort 5 sao Aqua Fusion; Nhà hát Opera có diện tích 7.900m2; Clubhouse Sun Boathouse; Aqua Sport Complex, ….

Với những lợi thế vượt trội như trên, những sản phẩm của Aqua City Sun Harbor chuyển nhượng giành được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Nhận chuyển nhượng một sản phẩm tại đây gia chủ sẽ được đáp ứng về mọi mặt, mọi nhu cầu trong cuộc sống, xứng đáng là nơi an cư – lập nghiệp lâu dài.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH