Giảm giá sốc chỉ 5.3 Tỷ còn ít suất cuối nhà phố aqua city The Valencia

Giá 5.3 Tỷ
Loại Nhà phố liền kề
Diện tích 97.5m2
Kết cấu 1 trệt 2 lầu
Nội thất Đầy đủ
Thuộc dự án The Valencia
Thông tin về chuyển nhượng aqua city The Valencia luôn làm nóng thị trường bất động sản phía đông thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chuyển nhượng phân khu Valencia của khu đô thị Aqua city, bài viết sau sẽ đáp ứng được kỳ vọng của bạn.
THÔNG TIN CHI TIẾT

Thông tin về chuyển nhượng aqua city The Valencia luôn làm nóng thị trường bất động sản phía đông thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chuyển nhượng phân khu Valencia của khu đô thị Aqua city, bài viết sau sẽ đáp ứng được kỳ vọng của bạn.

1. Tổng quan về phân khu The Valencia

Trước khi tìm hiểu về thông tin chuyển nhượng Aqua city The Valencia hãy cùng điểm qua những giá trị tầm cỡ đẳng cấp quốc tế của phân khu này.

  • Ý tưởng

Aqua City- The Valencia lấy cảm hứng từ Miền đất của những kiến trúc tuyệt mỹ với nắng ấm chan hòa của những sự kiện sôi động và những lễ hội rực rỡ sắc màu miền Địa Trung Hải. Với những tiện ích đẳng cấp như Aqua Arena nhà thi đấu & sân khấu biểu diễn với sức chứa 11.000 chỗ. Có 25ha dành cho 22 công trình giáo dục các cấp, hồ bơi tràn bờ gần 1.000m2…

The Valencia đa dạng các sản phẩm sở hữu lâu dài như shophouse, nhà phố, biệt thự với chính sách thanh toán linh hoạt, phù hợp với dòng tiền của khách hàng mua ở và đầu tư. Đặc điểm đó tạo cho khách hàng rất nhiều lựa chọn khi có ý định sở hữu một sản phẩm từ hình thức chuyển nhượng Aqua city The Valencia.

  • Thiết kế

Phân khu The Valencia tại Aqua City lấy cảm hứng từ phong cách Địa Trung Hải, là nơi an cư giao thoa giữa thiên nhiên và tiện ích sôi động. Những thành phố đầy màu sắc ven biển Địa Trung Hải tại Italy, Hy Lạp, Tây Ban Nha… thu hút hàng triệu du khách ghé đến mỗi năm.

Một trong những động lực tạo sức hút cho những điểm du lịch nổi tiếng này là sự giao hòa giữa trời, biển, nắng gió và nhịp sống sôi động ngày đêm. Quy hoạch theo phong cách Địa Trung Hải cũng đã tạo nguồn cảm hứng bất tận cho các kiến trúc sư, các nhà phát triển bất động sản trên thế giới.

Nhiều khu đô thị tại châu Á, châu Âu đã phỏng theo các thành phố tại Địa Trung Hải để mang đến cho cư dân không gian “sống như nghỉ dưỡng” ngay tại nơi an cư.

Tại Việt Nam, Tập đoàn bất động sản Novaland đã mang âm hưởng Địa Trung Hải vào một trong những dự án lớn nhất của tập đoàn này hiện nay. Đô thị sinh thái thông minh Aqua City (Biên Hòa, Đồng Nai) hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo nên một cuộc sống đa sắc màu cho cư dân.

Khu đô thị hơn 1000 ha được bao bọc bởi không gian xanh tự nhiên, đồng thời vẫn duy trì nhịp sống năng động, trẻ trung cho cư dân, với chuỗi tiện ích hoàn chỉnh đa dạng và hiện đại.

2. Chuyển nhượng Aqua city The Valencia có gì mới?

Đây là phân khu có quy mô 64ha của dự án Aqua city. Được mở bán từ 2021 và tới nay mở bán tiếp những đợt còn lại của dự án này.

Ưu điểm của dự án Valecia hay còn gọi là River Park 2 chính là giá cả đang rất tốt trong tất cả các phân khu của Khu đô thị Aqua City

Sản phẩm phân khu này khá đa dạng từ nhà phố, biệt thự đến shophouse đều có thiết kế rất bắt mắt.

Hiện nay dự án đang mở bán và nhận booking với mức giá cực kì hấp dẫn.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH

Aqua City The Valencia