Có gì đáng quan tâm cho nhà đầu tư từ chuyển nhượng shophouse The Valencia aqua city

Giá
Loại Nhà phố liền kề
Diện tích 117m2
Kết cấu 1 trệt 2 lầu
Nội thất Cơ bản
Thuộc dự án The Valencia
Phân khu The Valencia trong dự án chuyển nhượng The Valencia aqua city được lấy cảm hứng từ miền đất của các kiến trúc tuyệt đẹp, hòa cùng cảnh quan sống xanh, nắng ấm chan hòa và sự xuất hiện của hàng loạt các sự kiện sôi động, lễ hội rực rỡ sắt màu mang phong cách Địa Trung Hải.
THÔNG TIN CHI TIẾT

GIỚI THIỆU DỰ ÁN CHUYỂN NHƯỢNG THE VALENCIA AQUA CITY

Phân khu The Valencia trong dự án chuyển nhượng Aqua City The Valencia được lấy cảm hứng từ miền đất của các kiến trúc tuyệt đẹp, hòa cùng cảnh quan sống xanh, nắng ấm chan hòa và sự xuất hiện của hàng loạt các sự kiện sôi động, lễ hội rực rỡ sắt màu mang phong cách Địa Trung Hải.

Chuyển nhượng The Valencia aqua city có đa dạng loại hình sản phẩm thiết kế hiện đại như: shophouse; nhà phố thương mại; biệt thự với giá bán hấp dẫn cùng chương trình thanh toán linh hoạt, phù hợp với dòng tiên của khách hàng mua để ở cũng như đầu tư sinh lời.

Phân khu Valencia – Aqua City đã được nhiều khách hàng lựa chọn, đánh giá cao bởi sự phóng khoáng, thiết kế đẹp mắt và mới mẻ, sôi động. Hội tụ mọi yếu tố như một thành phố thu nhỏ giúp nâng cao giá trị tận hưởng cuộc sống mới mẻ cho mọi cư dân tại một đô thị sinh thái hàng đầu khu vực phía Đông Sài Gòn.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUYỂN NHƯỢNG THE VALENCIA AQUA CITY

  • Dự án: The Valencia Aqua City
  • Tổng diện tích: 64ha
  • Vị trí tọa lạc: trục đường chính Nam Cao của KĐT Aqua City – Đồng Nai
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Nova Land
  • Thiết kế cảnh quan sống xanh: ASPECT Studios – Úc
  • Loại hình sản phẩm: Nhà phố liền kề; Biệt thự song lập và đơn lập; shophouse thương mại
  • Số lượng sản phẩm: 460 căn
  • Thời gian sở hữu: sổ hồng từng lô, 50 năm cho khách hàng nước ngoài và lâu dài cho người Việt Nam
  • Giá bán: Từ 6-10 tỷ đồng/lô
  • Bàn giao: Quý I/2023

Phân khu The Valencia Aqua City có vị trí tọa lạc tại ngay đường Nam Cao của dự án KĐT Aqua City có lộ giới rộng 60m, đây chính là trục đường trung tâm thuộc hàng bậc nhất, quan trọng của dự án có kết nối với QL51 trong thời gian tới còn có kết nối với tuyến cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu.

Ngoài ra, đường lộ giới 45m xuyên tim của dự án KĐT Aqua City đã có liên kết với khu thương mại Aqua Central Mall; Aqua Sport Complex và dãy shophouse, và cả khu hành chính Long Hưng.

 Cư dân từ vị trí này có khả năng giao thương đặc biệt để đến với trung tâm thành phố, khu vực lân cận chỉ trong khoản vài phút. Bởi thế mà dự án đã thu hút đông đảo mọi cư dân lựa chọn an cư, đầu tư.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH

Aqua City The Valencia