Bán căn biệt thự song lập The Valencia aqua city giá tốt chốt nhanh

Giá 11.7 Tỷ
Loại Biệt thự song lập
Diện tích 200m2
Kết cấu 1 trệt 2 lầu
Nội thất Đầy đủ
Thuộc dự án The Valencia
Biệt thự song lập the Valencia đã và đang là một trong những sản phẩm hot nhất trên thị trường hiện nay, thu hút cả các khách hàng để ở và để đầu tư. Đa dạng về sản phẩm và thiết kế, mỗi phân khu tại Aqua City có mỗi phong cách thiết kế khác nhau.
THÔNG TIN CHI TIẾT

Biệt thự song lập the Valencia đã và đang là một trong những sản phẩm hot nhất trên thị trường hiện nay, thu hút cả các khách hàng để ở và để đầu tư. Đa dạng về sản phẩm và thiết kế, mỗi phân khu tại Aqua City có mỗi phong cách thiết kế khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thiết kế biệt thự Aqua City có gì nổi bật trong bài viết này nhé!

Giới thiệu dựa án biệt thự chuyển nhượng The Valencia Aqua City Novaland

Đã từ lâu Biệt thự đã là lựa chọn của giới thượng lưu nhằm khẳng định vị trí xã hội. Suốt từ thời La Mã Cổ Đại cho tới nay thì tinh thần đó vẫn không hề thay đổi. Có chăng chỉ là sự thưởng lãm cuộc sống thịnh vượng cùng phong cách sống cao cấp được đẩy lên đẳng cấp cao hơn mà thôi.
Biệt thự song lập trong dự án chuyển nhượng The Valencia Aqua City hội tụ đầy đủ các yếu tố tiện ích xứng tầm đẳng cấp 5 sao: sân vườn và chỗ đậu xe riêng kết hợp cụm tiện ích bến du thuyền 5 sao, club house, hồ bơi hiện đại, đường chạy bộ ven sông dài 32km… mang đến những trải nghiệm sống lý tưởng giữa thiên nhiên xanh yên bìn
Mới đây, Novaland đã cho ra mắt những mẫu thiết kế biệt thự song lập và đơn lập Aqua City theo phong cách Châu Âu, tân cổ điển. Các căn biệt thự mang đến dấu ấn cá nhân và nâng tầm vị thế độc tôn cho chủ sở hữu.

Vị trí biệt thự song lập trong dự án chuyển nhượng The Valencia Aqua City Novaland

Đa phần tất cả các căn biệt thự song lập lập trong dự án chuyển nhượng Aqua City The Valencia nằm tại vị trí ven sông view trực diện sông được hưởng trọn không khí tươi mát. Ngoài ra, mặt trước tiếp giáp với những trục đường chính hội tụ đủ ba yếu tố Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Kết nối cộng đồng đẳng cấp nhưng vẫn đảm bảo được tính riêng tư.

Mặt bằng Thiết kế biệt thự Aqua City

Chuyển nhượng Aqua City đã và đang là một trong những sản phẩm hot nhất trên thị trường hiện nay, thu hút cả các khách hàng để ở và để đầu tư. Tại dự án Aqua City có 2 loại: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập
• Biệt thự song lập view sông: 12×19.5m; 12×21.5m;
• Biệt thự song lập view công viên: 10×19.5m.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH

Aqua City The Valencia