Mặt bằng Deluxe Green House 8×19.5m tại Aqua City River Park sắp cháy hàng, tranh thủ đầu tư ngay hôm nay

Giá 7.8 Tỷ
Loại Nhà phố liền kề
Diện tích 156m2
Kết cấu 1 trệt 2 lầu
Nội thất Đầy đủ
Thuộc dự án River Park 1
Mặt bằng Deluxe Green House 8×19.5m tại Aqua City River Park sắp cháy hàng, tranh thủ đầu tư ngay hôm nay kẻo lỡ!
THÔNG TIN CHI TIẾT

Mặt bằng Deluxe Green House 8×19.5m tại Aqua City River Park sắp cháy hàng, tranh thủ đầu tư ngay hôm nay kẻo lỡ!

Trong bối cảnh xu hướng sống xanh – sạch – đẹp đang trở thành nhu cầu của đại đa số dân cư, không ngạc nhiên khi chuyển nhượng River park aqua city được lựa chọn là nơi an cư lý tưởng. Không chỉ thừa hưởng yếu tố thiên nhiên hiện hữu 3 mặt giáp sông, Aqua City còn đầu tư chỉn chu, tỉ mỉ vào hệ thống mỹ quan cùng không gian sống trong lành chuẩn sinh thái, nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng cư dân tinh hoa. Liệu có một đô thị nào ở Việt Nam có những lợi thế như thế này chưa?

☘️32 Km đường sông

☘️260 Ha diện tích cây xanh

☘️385 ha diện tích mặt nước

☘️70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng và tiện ích chung

Dự án chuyển nhượng Aqua city River park Deluxe Green House là một trong những dự án chuyển nhượng đa dạng mẫu nhà tại khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City ở phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh

SỞ HỮU NHÀ PHỐ DELUXE GREEN HOUSE CHỈ TỪ 630 TRIỆU

Aqua City- Deluxe Green house lấy cảm hứng từ Miền đất của những kiến trúc tuyệt mỹ với nắng ấm chan hòa, những sự kiện sôi động và những lệ hội rực rỡ sắc màu miền Địa Trung Hải. Với những tiện ích đẳng cấp như Aqua Arena nhà thi đấu & sân khấu biểu diễn với sức chứa 11.000 chỗ, 25ha dành cho 22 công trình giáo dục các cấp, hồ bơi tràn bờ gần 1.000m2…

Dự án chuyển nhượng Aqua city River park đa dạng các sản phẩm sở hữu lâu dài như shophouse, nhà phố, biệt thự với chính sách thanh toán linh hoạt, phù hợp với dòng tiền của khách hàng mua ở và đầu tư.

🎯ƯU ĐÃI HẤP DẪN TỪ DỰ ÁN CHUYỂN NHƯỢNG AQUA CITY – RIVER PARK :

👉Chỉ từ 630 TRIỆU sở hữu Nhà phố Deluxe Green House

👉ƯU ĐÃI lên đến 20% khi chọn lịch thanh toán nhanh

👉Cam kết LỢI NHUẬN 40% trong 32 tháng

👉Chỉ thanh toán 50% đến khi nhận nhà

👉Ngoài ra, Aqua City đang triển khai chương trình ưu đãi. Cụ thể, khách hàng là cổ đông sở hữu từ 1.000 cổ phiếu NVL của Tập đoàn Novaland và duy trì liên tục từ sáu tháng sẽ được chiết khấu trực tiếp 55 triệu đồng khi lựa chọn sản phẩm bất động sản tại Aqua City trong giai đoạn này. Chương trình áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác dành cho khách hàng của dự án Aqua City.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH

Aqua City River Park 1&2