Dự án Aqua City The Suite mang đến nhiều giá trị tiềm năng cho khách hàng

Chuyển nhượng Aqua City The Suite được triển khai đầu tiên của dự án KĐT sinh thái Aqua City với CĐT là tập đoàn Novaland vào khoảng thời điểm khoảng thời gian đầu năm 2019.

Các sản phẩm của dự án đã được bán hết cho khách hàng với mức giá bán hấp dẫn, đem lại lợi nhuận khủng lên tới hàng tỷ đồng cho các nhà đầu tư. Đây là mức sinh lời hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư.

Chuyển nhượng The Suite Aqua city có vị trí tọa lạc ngay gần sông Đồng Nai, vượng phong thủy, đắc địa. Chính bởi thế mà đây là phân khu đã được nhiều khách hàng đầu tư nhanh nhạy với thị trường săn đón đông đảo.

Ngoài ra, phân khu The Suite còn nằm tại điểm giao thoa của hai tuyến đường lớn của dự án. Chủ đầu tư đã quy hoạch các nhà phố, biệt thự; shophouse đã bố trí khoa học giúp tối ưu hóa khả năng di chuyển, kết nối tới trung tâm cũng như các khu vực lân cận.

Giá trị khai thác

Với vị trí đắc địa các sản phẩm tại phân khu The Suite phù hợp với các khách hàng vừa có nhu cầu ở vừa có thể cho thuê làm văn phòng, quán cà phê hoặc các nhà hàng cao cấp ven sông.

Giá trị sử dụng

Dự kiến tháng 3/2023 khi các sản phẩm tại phân khu được bàn giao thì cư dân đã có thể sử dụng đầy đủ tất cả  các tiện ích đẳng cấp như Aqua Central Mall, Aqua Sport Complex, Business Lounge, bến du thuyền Marina, Shophouse……

Hệ thống tiện ích nâng tầm chất lượng cuộc sống

Tại The Suite, cư dân có thể dễ dàng trải nghiệm những tiện ích mua sắm, vui chơi, giải trí,… hàng đầu. Điều này góp phần giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống cho mỗi cư dân, mang đến tinh hoa trong từng nhịp sống.

  • Bến du thuyền Aqua Marina và quảng trường trung tâm lấy cảm hứng từ quảng trường Vatican – tinh hoa kiến trúc tại Ý.
  • Trung tâm mua sắm Aqua Central Mall.
  • Hồ bơi
  • Vườn cổ thụ Aqua.
  • Trung tâm phức hợp thể thoại trong nhà và ngoài trời Aqua Sport Complex.
  • Trường học liên cấp.
  • Bệnh viện chuẩn Quốc Tế.
  • Công viên cây xanh.
  • Đường đi dạo ven sông.

Với sự uy tín, tiềm lực mạnh mẽ và thương hiệu của CĐT đã giúp hình thành dự án có quy mô hàng đầu tại Việt Nam đã giúp Aqua city The Suite chuyển nhượng hình thành nên một môi trường sống lý tưởng, bố trí hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp, hoàn chỉnh mang lại giải pháp sống xanh hiện đại của dự án Aqua City.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH