The Suite Aqua City đang có nhiều ưu đãi, thời điểm vàng sở hữu biệt thự đơn lập dt 12x20m

Có lẽ, ai ai trong chúng ta cũng đều có mơ ước được sống trong một không gian tuyệt vời, tiện ích hiện đại, chất lượng cuộc sống tốt. Nhưng từ bây giờ, bạn sẽ không cần mơ ước nữa, một không gian sống cực kỳ xịn xò, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn đang ở ngay trước mặt bạn. Chỉ cần bạn nhanh tay chốt đơn một căn biệt thự đơn lập tại chuyển nhượng The Suite Aqua city là bạn sẽ sở hữu ngay được một thiên đường riêng cho mình. Nhất là vào thời điểm hiện tại, nếu bạn quyết định chuyển nhượng the Suite Aqua city thì bạn sẽ có cơ hội nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Tại sao biệt thự đơn lập tại the Suite Aqua city lại thu hút được nhiều người quan tâm?

Chuyển nhượng Aqua City The Suite được triển khai xây dựng với vị trí tọa lạc được đánh giá là vượng phong thủy, hội tụ đủ các yếu tố cận thị – cận giang – cận lộ bởi lợi thế có sông Đồng Nai hội tụ hàng loạt các tuyến đường huyết mạch toàn khu vực.

 Hiện tại, khu vực này được đầu tư mạnh mẽ về hệ thống hạ tầng giao thông như các hạng mục: cây cầu lớn thiết kế ngang qua đường Vành Đai 3; đường Nam Cao đem lại khả năng liên kết vùng nhanh chóng giữa dự án và khu vực trung tâm quận 9. Cùng với đó là cầu nhỏ nối tuyến đường Hương Lộ 2 kết nối với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Không những thế, hàng loạt tiện ích của dự án Aqua city mang lại cho cho bạn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về an cư lập nghiệp. Đặc biệt là cách bố trí các hạng mục tiện ích ngay nội khu giúp bạn dễ dàng sử dụng khi cần đến.

Gía cả khi chuyển nhượng biệt thự đơn lập tại The Suite

Nhiều yếu tố thuận lợi như thế nên việc chuyển nhượng Aqua city the Suite chưa bao giờ lại hot như thế này. Và càng đặc biệt hơn nữa, nếu bạn quyết định mua một căn biệt thự đơn lập tại đây thì bạn sẽ nhận được một mức giá cực kỳ ưu đãi cùng một phần quà to lớn từ chủ đầu tư. Bạn sẽ được tặng ngay 300 triệu khi chốt đơn mua biệt thự tại the Suite Aqua city. Đây đúng là cơ hội ngàn năm có một nên bạn đừng để chúng vụt mất nhé!

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH