Đầu tư biệt thự diện tích khủng, dự án The Grand Villas Aqua City tiềm năng bậc nhất khu vực

The Grand Villas là trái tim của khu đô thị sinh thái Aqua City được bao phủ bởi một màu xanh tươi mát cùng dòng sông uốn lượn xung quanh. Các biệt thự của phân khu được thiết kế mang hơi thở, dáng dấp của một ngôi làng Hà Lan thơ mộng; thượng lưu ngay khu vực cùng ven thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án chuyển nhượng aqua City The Grand Villas cũng là dự án đầu tư tiềm năng bậc nhất khu vực. Phân khu được hưởng lợi từ vị trí tọa lạc của toàn khu đô thị sinh thái Aqua City khi nằm ngay khu vực thủ phủ của tỉnh Đồng Nai, sở hữu vị trí tọa lạc vàng, mang lại khả năng kết nối nhanh chóng, thuận tiện tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng như tiện ích dịch vụ hiện đại, lân cận.

Không gian sống xanh của phân khu và toàn dự án được đánh giá cao khi dự án được bao bọc bởi các con sông lớn là Đồng Nai; sông Buông; sông Trong cùng với các kênh rạch len lỏi giúp tạo nên môi trường sống xanh, trong lành đáng mơ ước.

Mỗi căn biệt thự trong dự án chuyển nhượng aqua City The Grand Villas đều là một kiệt tác được kết tinh bởi phong cách tinh tế và sang trọng, tự nhiên và kiêu hãnh, vượt mọi giá trị kiến trúc thông thường để tôn lên phong cách độc tôn mang đậm dấu ấn riêng, duy nhất của từng chủ nhân tinh tú.
TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN CHUYỂN NHƯỢNG AQUA CITY THE GRAND VILLAS
❖ Phân khu: The Grand Villas
❖ Dự án: Aqua City
❖ Vị trí: Xã Hưng Long – TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai
❖ Chủ Đầu Tư: Tập đoàn Novaland
❖ Diện tích: 11.9 ha
❖ Mật độ xây dựng: 30%
❖ Loại hình sản phẩm: biệt thự đơn lập
❖ Số lượng: 110 căn
❖ Diện Tích: 10 x 20m; 12 x 20m; 15 x 25m
❖ Tiện ích: trường học; câu lạc bộ; khu vui chơi dành cho trẻ em; vườn BBQ; hồ bơi; sân thể thao đa năng; bến du thuyền…
❖ Tính pháp lý: Sổ đỏ từng căn
❖ Sở hữu: lâu dài với người Việt và 50 năm với người nước ngoài
❖ Thời gian bàn giao: Quý II/2023

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH