Thông tin tiến độ và thủ tục sở hữu biệt thự đơn lập của Aqua City River Park

Hiện nay, dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Tập đoàn Novaland, các sản phẩm chuyển nhượng Aqua City đang trong tiến trình xây dựng và hoàn thành dự kiến vào tháng 3 năm 2023. Vậy khách hàng cần phải nắm rõ những thông tin gì trong quy trình mua bán chuyển nhượng Aqua City?

Sản phẩm mua bán chuyển nhượng Aqua City.

Chuyển nhượng Aqua City River Park chuyên về các loại sản phẩm như Shophouse, nhà phố, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, thậm chí là các dinh thự sang trọng.

Vào thời điểm mở bán phân khu mới, mỗi sản phẩm đều sẽ có những thị trường và cách giao dịch riêng.

Đối với mua bán chuyển nhượng Shophouse:

Các sản phẩm nhà phố thương mại Shophouse thường có giá trị cho thuê rất cao vì sản phẩm được thiết kế tại vị trí cửa ngõ nên sẽ mang lại giá trị thương mại cao và đồng thời số lượng của các sản phẩm có giới hạn.

Hiện nay các sản phẩm Shophouse được bán với mức giao động từ 9,7 – 11 (tỷ) và mức cho thuê dự kiến khoảng 8 – 10 (%/năm ) tương đương 60 – 90 (triệu/tháng).

Về mức giá chuyển nhượng của shophouse có những phân khu có thể chênh lệch đến 3 tỷ đồng, trong khi chỉ mới bỏ ra khoảng 40 – 50% vốn tương đương với 4 – 5 (tỷ đồng).

Đối với mua bán chuyển nhượng biệt thự Aqua City:

Biệt thự Aqua City là phân khúc có suất đầu tư cao hơn các sản phẩm khác. Tuy nhiên giá của biệt thự được tính trên từng m2 rẻ nhất.

Sản phẩm này có nhiều căn biệt thự ven sông với số lượng khan hiếm và vị trí có 1 không 2. Đây cũng chính là điều mơ ước của đa số khách hàng khi mua biệt thự tại River Park Aqua City chuyển nhượng.

Thông thường khách hàng tìm đến các dòng đơn lập yếu tố họ quan tâm nhất đó chính là phong thủy và thẩm mỹ. Họ phải mua những căn đẹp và độc đáo, ít khi quan tâm đến vấn đề tài chính.

Chính vì vậy, giá chuyển nhượng biệt thự Aqua City rất cao và thị trường sẽ càng sôi động khi bàn giao.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH