Chuyển nhượng Hot Sun Harbor Aqua City 2022

Chuyển nhượng sun harbor aqua city hàng loạt căn biệt thự shope house diện tích lên đến 240m2 đang chờ đón bạn. Aqua City Sun Harbor 1 là một trong những phân khu nằm trong khu đô thị vệ tinh thông minh Aqua City. Nơi đây sở hữu vị trí đắc địa nằm ở trung tâm của toàn bộ dự án, không chỉ vậy còn có một mặt giáp sông Đồng Nai và một mặt khác giáp với đường Hương Lộ 2 nối thẳng lên đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về sun habour aqua city.

Tại sao nên chuyển nhượng sun harbor?

Bất động sản nơi đây được mệnh danh là “tinh hoa trong từng nhịp sống” với tổ hợp tiện ích, khu giải trí hiện đại, các khu dân cư theo phong cách đặc trưng Châu Âu với tầm nhìn đặc biệt.

Tổng thể tất cả những điều trên giúp nâng tầm giá trị của các phân khu. Biến Sun Harbor 1, biên hòa, Đồng Nai thành điểm đầu tư hứa hẹn mang đến hiệu quả kinh tế bền vững trong tương lai.

1.Vị trí đắc địa của khu đô thị Aqua City Sun Habour

Nhờ việc tọa lạc tại vị trí trung tâm của dự án Aqua City, Sun Harbor 1 được xem như là bộ mặt của khu đô thị sinh thái thông minh.

Không chỉ vậy, phân khu này còn sở hữu một mặt giáp sông, trong khi mặt còn lại liền kề Hương Lộ 2 lộ giới 60m nối thẳng đến đường Cao tốc Long Thành – Dầu Giây nối thẳng đến Quốc Lộ 51.

Điều này tạo điều kiện phát triển giao thương mua bán đường thủy và đường bộ. Từ đó đón đầu cơ hội tăng tiềm lực kinh tế cho mỗi chủ đầu tư.

Xem thêm dự án chuyển nhượng hot chuyển nhượng aqua city The Elite

2.Tiện ích độc bản đẳng cấp

Điểm đặc biệt tạo sức hút của Sun Harbor 1 chính là việc sở hữu tiện ích đẳng cấp đầu tiên có mặt tại các khu đô thị tại miền Nam.

Trong đó không thể không kể đến Quảng trường, du thuyền Aqua Marina với diện tích lên đến 2,7 ha dựa theo quảng trường Vatican tại miền đất nước Ý thơ mộng của Châu Âu. Từ đó giúp Aqua city Sun Harbor chuyển nhượng trở thành điểm “check in” của dân cư và các du khách ghé qua Aqua City.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH