Aqua City Sun Harbor chuyển nhượng giá giảm siêu sốc gần nửa tỷ

Trong thời gian gần đây, những luồng thông tin liên quan đến Aqua city Sun Harbor chuyển nhượng luôn làm nóng thị trường bất động sản phía đông thành phố Hồ Chí Minh. Một trong những nguyên nhân chính là giá sản phẩm tại đây giảm siêu sốc, trung bình tới gần nửa tỷ đồng/sản phẩm. Bài viết sau sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin hữu ích liên quan đến chủ đề này.

1. Tổng quan về biệt thự Aqua city Sun Harbor chuyển nhượng

  • Thuộc phân khu: The Sun Harbor, khu đô thị Aqua city.
  • Quy mô: 180ha
  • Loại hình sản phẩm: Biệt thự
  • Diện tích sản phẩm: 10x23m, 12x30m gồm Villas Song lập và Villas đơn lập
  • Pháp lý: sổ hồng sở hữu lâu dài.
  • Kiến trúc: Bắt nguồn cảm hứng từ phong cách Rome Renaissance Style, những căn siêu biệt thự tại vị trí độc tôn với tầm nhìn panorama ra sông Đồng Nai của Sun Harbor 1 cũng khoác lên mình vẻ đẹp yên bình, điển hình của cung điện Ý. Các dãy biệt thự song lập với kiến trúc nghệ thuật hoàn mỹ (Beaux-art) mang hơi hướng những ngôi nhà điền trang thời vua George – Anh Quốc, với tường gạch đỏ, viền trắng và ngói đá đậm màu ẩn mình yên bình tại khu vực gần sông đầy tinh tế.

2. Những giá trị khi nhận biệt thự Aqua city Sun Harbor chuyển nhượng

  • Vị trí đắc địa:

Đây là cửa ngõ của khu đô thị Aqua city, nơi với hàng loạt các tuyến giao thông huyết mạch như hương lộ 2, trục đường chính nối thẳng vào các phân khu của dự án, thuận tiện kết nối về mọi mặt. Sun Harbor Aqua City tọa lạc tại Long Hưng, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai và đặc biệt gần phân khu Aqua City River Park 1-2 là nơi với sự phát triển nhanh chóng về dân cư, nơi đích ngắm của hàng loạt tập đoàn BĐS lớn tại Việt Nam, nơi với hạ tầng được ưu tiên phát triển hàng đầu, bên cạnh các tuyến giao thông khu vực liên tục được nâng cấp và mở rộng cho nên khu vực đang là tâm điểm đầu tư hiện nay.

  • Đa kết nối:

Di chuyển 5 phút đến sân golf Long Thành; Di chuyển 6 phút du lịch quốc tế Sơn Tiên; Di chuyển 7 phút Đại học Y dược Shing Mark; Di chuyển 10 phút đến trung tâm thành phố Biên hòa; Di chuyển 15 phút đến trung tâm quận 2; Di chuyển 20 phút đến Sân bay quốc tế Long Thành; Di chuyển tầm 25 phút đến khu Biệt thự Oasia.

  • Chất lượng cuộc sống đẳng cấp:

Chuyển nhượng Aqua City Sun Harbor là nơi cho ta một cuộc sống với chất lượng xanh đúng nghĩa, bên cạnh bạn và gia đình của mình trải nghiệm các tiện ích trong nội khu hiện đại và đa dạng bên cạnh với mảng xanh sinh thái khổng lồ như khu Nhà Phố Aqua City nơi đây được gọi là ngôi nhà đáng sống của mọi gia đình, nơi cho ta một cuộc sống hàng ngày ngập tràn hạnh phúc.  Sun Harbor 1 -2 -3 Aqua City  cuộc sống của bạn và gia đình của mình trở nên trọn vẹn hơn, tiện nghi hơn và đặc biệt là thú vị hơn bao giờ hết nhờ Hệ thống tiện ích cao cấp tại đây được chủ đầu tư làm một cách chỉnh chu, chu đáo đáp ứng mọi nhu cầu về giải trí, chăm sóc sức khỏe, học tập, thương mại, giáo dục, ăn uống và mua sắm…

Với những giá trị trên, sở hữu biệt thự chuyển nhượng sun Harbor aqua city sẽ mở ra một cơ hội lớn để tận hưởng cuộc sống tuyệt vời phía đông thành phố Hồ Chí Minh.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH