The Stella Aqua City có gì khiến nhà đầu tư không ngừng tìm hiểu?

Có lẽ gần đây, tin tức chuyển nhượng The Stella Aqua city được đông đảo các nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu. Vậy thật sự The Stella Aqua city có gì hấp dẫn mà lại thu hút sự quan tâm của nhiều người như thế. Bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời thật sự thuyết phục.

Phân khu the Stella sở hữu vị trí đắc địa mà ít dự án khu đô thị nào có được

Phân khu Stella Aqua City tọa lạc tại vị trí đắc địa tại đại đô thị sinh thái thông minh phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Tương tụ như các phân khu khác của dự án Aqua City, phân khu cũng sở hữu không gian cây xanh – mặt nước đáng mơ ước. Với hai mặt phân khu giáp sông rộng và hệ thống đường lớn đi qua phân khu; có thể dễ dàng thấy, phân khu sở hữu lợi thế vừa tiện di chuyển và vừa riêng tư đẳng cấp.

Không những thế, hệ thống giao thông tại phân khu được tính toán rất kỹ lưỡng. Các con đường đều được bố trí hình bàn cờ và nối ra phía đường bờ sông giúp chúng ta dễ dàng di chuyển đến nơi chúng ta muốn.

Tiện ích đẳng cấp mà The Stella mang lại cho cư dân

Aqua City The Stella để đảm bảo cuộc sống theo đúng chất lượng cao cấp, tốt nhất cho mọi cư dân nên đã trang bị hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp, bố trí hài hòa trong nội khu, hòa cùng cảnh quan tự nhiên.

Các tiện ích nội khu dự án có thể kể tới như:

+ Quảng trường trung tâm

+ Chuỗi nhà hàng, quán coffee

+ Trung tâm thương mại, siêu thị mua sắm

+ Phòng gym

+ BBQ ngoài trời

+ Khu thể dục thể thao phức hợp

+ Khuôn viên vui chơi giải trí dành cho trẻ em

+ Nhà trẻ

Bên cạnh đó là hàng loạt các tiện ích dịch vụ hiện hữu trong khu vực, nhờ các tuyến đường nằm gần cạnh dự án giúp kết nối thuận tiện như: hệ thống trường học các cấp; bệnh viện; khu công nghệ cao; siêu thị mua sắm; trung tâm thương mại; các đơn vị hành chính;…

Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ để The Stella thu hút được ánh nhìn của mọi người. Một nơi sinh sống vừa thuận tiện di chuyển đến trung tâm thành phố, vừa có tiện ích đẳng cấp chất lượng châu Âu thì không khó để hiểu lý do vì sao nhiều nhà đầu tư đặt hàng chuyển nhượng Aqua city The Stella như thế.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH