Tìm chủ mới cho căn hộ The Stella aqua city biệt thự đơn lập, giá chuyển nhượng nhanh trả trước 2 tỷ 5

Giá 8.5 Tỷ
Loại Nhà phố liền kề
Diện tích 150m2
Kết cấu 1 trệt 2 lầu
Nội thất Đầy đủ
Thuộc dự án The Stella
Tìm chủ mới cho căn hộ chuyển nhượng The Stella aqua city biệt thự đơn lập, giá chuyển nhượng nhanh trả trước 2 tỷ 5. Cần chuyển nhượng biệt thự đơn lập, nó có thể mang lại cho bạn nhiều tiện tích cượt trội đẳng cấp nhất tại Aqua City, vừa để ở vừa có thể kinh doanh cực kỳ tiềm năng.
THÔNG TIN CHI TIẾT

Tìm chủ mới cho căn hộ chuyển nhượng The Stella aqua city biệt thự đơn lập, giá chuyển nhượng nhanh trả trước 2 tỷ 5

Cần chuyển nhượng biệt thự đơn lập, nó có thể mang lại cho bạn nhiều tiện tích cượt trội đẳng cấp nhất tại Aqua City, vừa để ở vừa có thể kinh doanh cực kỳ tiềm năng.

Tổng về phân khu Aqua City The Stella

Căn hộ chuyển nhượng Aqua City The Stella thuộc khu đô thị Aqua City quy mô 1.000 hecta được quy hoạch đồng bộ hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng, với các tiện ích cao cấp, nổi bật nhất có thể kể đến như: Aqua Central Mall – khu phức hợp quy tụ hàng trăm thương hiệu quốc tế phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm, ẩm thực và giải trí cho cư dân; Aqua Sport Complex tổ hợp khu thể thao trong nhà và ngoài trời, đáp ứng mọi nhu cầu rèn luyện thể chất, chăm sóc sức khỏe, giải trí và thư giãn cho cư dân; cụm các trường học liên cấp quốc tế; công viên cây xanh; đường dạo bộ ven sông,…

Liền kề clubhouse và bến thuyền cano cao cấp quy mô lớn nhất khu vực nội khu Aqua City.

Ngoài ra căn hộ chuyển nhượng nằm đối diện với khu nhà điều hành an ninh Aqua Security Center cũng như tọa lạc tại trung tâm hành chính của Aqua City với 8 tòa thương mại văn phòng ngay vòng xoay trục đường xuyên tâm 33m và trục đường xuyên tâm 45m.

Một điểm cộng lớn tạo nên giá trị của phân khu The Stella là có quy hoạch bệnh viện đa khoa quốc tế lớn nhất tại Aqua City.

Thông tin giá bán sản phẩm chuyển nhượng Aqua City The Stella

  • Nhà phố liền kề 6x20m: mức giá từ 6.5 tỷ
  • Nhà phố liền kề 6x25m: mức giá từ 8 tỷ
  • Shop Villas: mức giá từ 13 tỷ

The stella được phát triển mang phong cách đậm chất phương tây, với kiến trúc điển hình như Shingge Style, Mediterranean Style và Jacobean Style. Những yếu tos này đã nên sự mạnh mẽ, độc dáo và hiên đại cho từng căn hộ.

Bên cạnh đó The stella Aqua City có rất nhiều không gian cho bạn có thể thoải mái lựa chọn đảm có thể phù hợp với nhu cầu tài chính cá nhân cũng như mục tiêu đầu tư, khai thác kinh doanh hoặc mua nhà ở.

Trên đây là một số thông tin về chuyển nhượng Aqua city the Stella mà bạn có thể tham khảo. Hãy nhanh tay đầu tư cho mình căn hộ xứng tầm và đẳng cấp cho bạn và gia đình đi nào.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH

Aqua City The Stella