The Valencia Aqua City giá giảm đến nửa tỷ, chỉ còn hơn 8 tỷ căn nhà phố sang trọng

An cư lạc nghiệp là vấn đề được hầu hết mọi người quan tâm và đặt lên hàng đầu. Một nơi có chất lượng cuộc sống tốt, có tiện ích xung quanh hiện đại, có vị trí thuận lợi dễ dàng di chuyển sẽ thu hút sự chú ý của mọi người hơn cả. Thật may mắn, khu đô thị sinh thái Aqua city sinh ra chính là dành cho bạn. Mọi yêu cầu của bạn đều được đáp ứng một cách tốt nhất nếu bạn đầu tư nhận chuyển nhượng The Valencia Aqua city

The Valencia thu hút mọi người nhờ vị trí đắc địa và tiện ích hiện đại

Phân khu The Valencia được đánh giá là có vị trí đắc địa, tọa lạc ngay ven sông Đồng Nai, chúng được triển khai xây dựng bởi chủ đầu tư là tập đoàn Novaland. Phân khu này được hình thành với việc lấy cảm hứng từ Thành phố Valencia – Tây Ban Nha. Một thành phố nổi bật và trở thành miền đất được biết tới với lối kiến trúc hoàn hảo, gắn kết cùng thiên nhiên sống xanh hiếm có. Đặc biệt là sự hội tụ của các sự kiện, lễ hội sôi động.

Các sản phẩm tại phân khúc này theo đúng phong cách Địa Trung Hải đã giúp hình thành nên dãy nhà phố đẹp mắt, từng chi tiết nhỏ nhất đã được trau chuốt, cùng với đó là cảnh quan sống xanh tươi mát. Hình thành phong cách sống sang trọng, thương lưu hàng đầu đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân.

Cùng với đó là hàng loạt tiện ích hội tụ ngay tại nội khu đã tạo nên sự khác biệt của dự án so với các sản phẩm cùng khu vực, cùng phân khúc đảm bảo sự tiện nghi hàng đầu. Sự bố trí hợp lý của các hạng mục đã giúp cư dân nhanh chóng tiếp cận và sử dụng.

Bán nhà phố sang trọng tại The Valencia Aqua city

Cho dù tiêu chí bạn đưa ra khó đến đâu thì Novaland cũng tự tin khằng định The Valencia sẽ đáp ứng một cách hoàn hảo. Do vậy, đừng ngần ngại chuyển nhượng Aqua city The Valencia, chắc chắn nơi đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nhất và một chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Nếu bạn quyết định chốt ngay một căn nhà phố tại chuyển nhượng Aqua city The Valencia, bạn sẽ được tặng ngay phần quà hấp dẫn trị giá đến nửa tỷ đồng. Chỉ cần chuẩn bị 8 tỷ đồng là bạn sẽ sở hữu ngay ngôi nhà mơ ước, triển ngay thôi nào!

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH