Tháng 7 BĐS cửa ngõ phía Đông đang có dự án hot tìm hiểu ngay về Aqua City The Suite

Đến với tháng 7 khách hàng có nhu cầu rất cao về việc mua nhà, chung cư. Với nhiều lựa chọn và mức giá khác nhau phụ thuộc vào sở thích từng người và hộ gia đình. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cho bạn về chuyển nhượng Aqua City The Suite, chỉ với 2 tỷ đồng bạn có thể sở hữu ngay một căn hộ tuyệt vời.

Tại sao bạn nên chọn Aqua city The Suite?

Vị trí đắc địa

Từ lúc ra mắt, phân khu này đã nhận được những sự quan tâm lớn của khách hàng khi có được một vị trí đắc địa, sở hữu được phong thủy rất tốt và những điểm nổi bật mà các dự án nhà ở khác mong ước chính là “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Không chỉ sở hữu cho mình một vị trí đắc địa tại khu đô thị Aqua City đẳng cấp, phân khu còn được bao quanh bởi hệ thống sông Đồng Nai rộng lớn cùng với những tuyến đường huyết mạch, có khả năng kết nối khu vực tốt trong khu vực.

Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông tại đây còn đang được đầu tư một cách mạnh mẽ, với các hạng mục như: đường Vành Đai 3, cầu Vàm Cái Sứt, đường Nam Cao,… giúp cho dân cư có thể nhanh chóng đến được Thành phố Thủ Đức.

Đồng thời, các dự án hạ tầng cũng sẽ giúp cho bộ mặt đô thị trở nên hiện đại hơn và góp phần thúc đẩy giá trị của các bất động sản trong khu vực, tiêu biểu nhất chính là các phân khu tại dự án Aqua City.

Tiện ích 5 sao được đồng bộ hoàn chỉnh

Đây là phân khu đầu tiên được chủ đầu tư Nova cho ra mắt, do đó tập đoàn đã đem đến những hạng mục tiện ích cực kỳ hấp dẫn, theo những tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, nổi bật như:

  • Công viên ven sông.
  • Khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ.
  • Trung tâm thương mại sang trọng
  • Khu BBQ ngoài trời.
  • Trường học các cấp.
  • Công viên cây xanh.
  • Đường dạo bộ.
  • Khu thể dục thể thao trong nhà, ngoài trời.
  • Quảng trường trung tâm.

Cùng với đó là hệ thống an ninh được đảm bảo nhiều lớp, mang đến cho người dân một cuộc sống an toàn và riêng tư nhất.

Với sự quy hoạch đồng bộ của chủ đầu tư từ tiện ích cho đến hạ tầng giao thông, cùng vị trí nằm ngay khu vực cửa ngõ của khu đô thị Aqua City, chuyển nhượng The Suite aqua city sẽ là một nơi sống lý tưởng, đem đến một cuộc sống tiện nghi nhất cho người dân.

Thiết kế khác biệt

Chủ đầu tư sẽ mang đến nhiều loại hình sản phẩm để khách có thể lựa chọn từ nhà phố, shophouse cho đến biệt thự đơn – song lập. Tuy nhiên phần lớn diện tích lại dành cho việc quy hoạch mảng xanh, cảnh quan và tiện ích.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH