Tận hưởng không gian kiến trúc độc đáo tại dự án chuyển nhượng The Suite Aqua City

Chuyển nhượng The Suite Aqua City với tổng quy mô 21 Ha được thiết kế quy hoạch đồng bộ với mặt bằng chi tiết và thiết kế xây dựng theo quy chuẩn từng căn hộ. Được bố trí nằm ngay mặt tiền đường Hương Lộ 2, được bao quanh, mặt sông và đối diện là bến du thuyền Marina đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao cao cấp. The Suite cung cấp cho khách hàng các loại hình sản phẩm đa dạng bao gồm: shophouse; nhà phố; biệt thự song lập; biệt thự đơn lập.

Với quy hoạch bài bản của các sản phẩm thuộc phân khu với quy mô hiện đại, đạt tiêu chuẩn đẳng cấp và hình thành một KĐT kiểu mẫu sinh thái hoàn hảo nên cư dân khi sinh sống tại đây đã được hưởng bầu không khí trong lành, sinh thái tự nhiên được hình thành bởi hệ thống kênh rạch bao bọc xung quanh.

Phân khu này bao gồm có các loại hình sản phẩm đa dạng khiến cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn như: shophouse; nhà phố; biệt thự đơn lập; biệt thự song lập. Các loại hình này được bố trí quy mô và có thiết kế khác nhau.

Yếu tố sống xanh trong từng sản phẩm được đề cao nên mỗi sản phẩm đã được  trau chuốt tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất. Tất cả giúp tạo nên một quy mô hoàn hảo, lý tưởng để sinh sống ngay trong KĐT sinh thái đồng bộ, hòa cùng cảnh quan tiện ích dịch vụ.

Khách hàng có nhiều sản phẩm với diện tích khác nhau để lựa chọn như:

+ Shophouse: 6x20m

+ Nhà phố: 6x20m; 8x20m

+ Biệt thự song lập: 10x20m

+ Biệt thự đơn lập: 12x20m

Thiết kế của các sản phẩm tại phân khu The Suite theo phong cách sống hiện đại và đã được trau chuốt tới từng chi tiết nhỏ nhất với đôi bàn tay điêu luyện của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu của các thương hiệu nổi tiếng.

Mặt bằng bố trí quy hoạch của các sản phẩm có 1 trệt + 2 lầu với bố trí thành các phòng chức năng đảm bảo sự tối ưu diện tích và không gian sống. Từ đó đảm bảo sự trải nghiệm trọn vẹn nhất cho cuộc sống xanh đô thị cho các cư dân.

Ban công của mỗi ngôi nhà thiết kế có điểm nhấn hiện đại và rộng rãi. Khi bàn giao cho khách hàng thì các sản phẩm này hoàn thiện bên ngoài và xây thô bên trong nên chủ sở hữu có thể thỏa sức thiết kế và trang trí lại ngôi nhà theo sở thích của mình.

The Suite chính là phân khu đầu tiên đã được triển khai và mở bán ra thị trường tại dự án chuyển nhượng Aqua City. Chính bởi vì đây là phân khu đầu tiên nên The Suite có chính sách cũng như giá tốt nhất. Giá bán tham khảo cho các sản phẩm The Suite thuộc khu đô thị Aqua City từ 5,7 tỷ đồng/căn với tính pháp lý sở hữu lâu dài.

Mức giá bán mà Aqua City The Suite chuyển nhượng đề xuất được nhận định là phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của mọi cư dân, nhà đầu tư để sở hữu các sản phẩm có tầm nhìn hướng ra dòng sống xanh mát, cùng với thiết kế mở phóng khoáng kết hợp cùng hàng loạt các yếu tố thiên nhiên.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH