Sở hữu các căn villa từ dự án chuyển nhượng aqua city The Grand Villas với mức giá tốt

Giá 16,800,000,000 VNĐ
Loại Nhà phố liền kề
Diện tích 300m2
Kết cấu 1 trệt 2 lầu
Nội thất Đầy đủ
Thuộc dự án River Park 1
Đầu tư chuyển nhượng Aqua city The Grand Villas là xu hướng của những ai đang muốn tìm một nơi xịn xò để an cư lạc nghiệp. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến dự án Aqua city, đặc biệt là những căn villa mang phong cách châu Âu
THÔNG TIN CHI TIẾT

Đầu tư chuyển nhượng Aqua city The Grand Villas là xu hướng của những ai đang muốn tìm một nơi xịn xò để an cư lạc nghiệp. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến dự án Aqua city, đặc biệt là những căn villa mang phong cách châu Âu tại phân khu The Grand Villas thì đừng bỏ qua những thông tin cập nhật mức giá mới nhất của chúng nhé.

Tại sao bạn nên chuyển nhượng villa Aqua city The Grand Villas

Phân khu The Grand Villas nằm trong vùng lõi của dự án Aqua City. Tọa lạc tại “trái tim” của Aqua City, The Grand Villas mang hơi thở và dáng dấp của một ngôi làng Hà Lan thơ mộng và thượng lưu bậc nhất ngay cạnh Sài Gòn. Là tâm điểm của đại đô thị sinh thái thông minh phía Đông thành phố Hồ Chí Minh tạo cho phân khu nhiều lợi thế đặc quyền.

Phân khu The Grand Villas nắm trong tay sức mạnh hạ tầng kết nối và liên kết vùng nhanh chóng. Kết nối trung tâm thành phố và tiếp cận chuỗi tiện ích ngoại khu hiện hữu cực dễ dàng thông qua các con đường như vành đai 3, Hương lộ 2, cầu Đồng Nai 2…

Bên cạnh đó The Grand Villas còn được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích đẳng cấp khép kín và hoàn chỉnh từ tổng dự án Aqua City. Nhờ vậy nơi đây hứa hẹn sẽ tạo ra không gian sống hoàn hảo xứng tầm cộng đồng thượng lưu đẳng cấp nhất.

Xem thêm danh sách chuyển nhượng Aqua city The Elite chuyển nhượng

Mức giá chuyển nhượng căn villa tại dự án Aqua City

Gía chuyển nhượng Aqua city The Grand Villas hiện nay đã được công bố chính thức bởi chủ đầu tư. Với tầm giá khoảng 11 đến 25 tỷ cho một căn villa tùy thuộc vào diện tích của chúng, bạn sẽ được sở hữu ngay một không gian sống đẳng cấp chẳng khác gì trời Tây ngay tại đất nước quê hương của mình.

Từng căn villas tại The Grand Villas hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn không gian sống chất lượng hàng đầu, kênh đầu tư sinh lời hoàn hảo cho các nhà đầu tư xứng tầm. Nếu bạn cũng đang chú ý và dành sự quan tâm đặc biệt cho những căn villa tại đây thì bạn đừng ngần ngại liên hệ ngay với bộ phận tư vấn để được tư vấn cụ thể hơn về mức giá cho mỗi căn và chính sách thanh toán nhé!

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH

Aqua City The Grand Villas