Phân tích tiềm năng đầu tư cho những căn shop house 240m2 từ dự án chuyển nhượng Sun Habor Aqua City

Bất cứ nhà đầu tư kinh doanh nào cũng vậy, họ luôn lựa chọn những địa điểm thật thuận tiện, có nhiều tiện ích xung quanh và nhất là phải có tiềm năng phát triển trong tương lai. Và hiện nay, nơi mà thu hút được nhiều nhà đầu tư nhất chính là Aqua city Sun Habor chuyển nhượng. Vậy thật sự Sun Habour có tiềm năng nào mà lại thu hút được nhiều người như thế, hãy cùng xem ngay sau đây nhé!

Vị trí đắc địa là vũ khí tối thượng để Sun Habour tạo nên cơn sốt

Tọa lạc trên cung đường ven sông Đồng Nai, mặt tiền tuyến Hương Lộ 2, tại vị trí lõi trung tâm của dự án, phân khu Sun Harbor kế thừa toàn bộ giá trị độc bản từ vị trí và tầm nhìn, tạo nên một tuyệt tác kiến trúc bên sông hoàn mỹ.

Phân khu Sun Harbor trải dài trên trục đường ven sông Hương Lộ 2 lộ giới 60m, sở hữu vị trí lõi trung tâm khu đô thị sinh thái Aqua city. Từ đây, cư dân chỉ mất 20 phút để đến thành phố Hồ Chí Minh hay sân bay Long Thành. Khi hạ tầng khu vực Đông Nam Bộ được quy hoạch hoàn thiện, sân bay đi vào hoạt động, nơi đâ sẽ trở thành tâm điểm giao thương sầm uất của khu vực.

Với vị trí đắc địa như thế nên đây chính là nơi lý tưởng để chúng ta đầu tư  chuyển nhượng Aqua City Sun Habor.

Chuyển nhượng shophouse Aqua city Sun Habour

Bên cạnh vị trí đắc địa, những căn shophouse tại phân khu Sun Habour Aqua city được thiết kế theo phong cách đúng chuẩn châu Âu. Với diện tích cực kỳ lớn lên đến 240 mét vuông, bạn sẽ có một không gian thật rộng rãi để phát triển kinh doanh và sinh sống.

Đừng bỏ qua cơ hội nhận chuyển nhượng Sun Habor Aqua city hiếm có này nhé. Một nơi mà có tiềm năng phát triển cao như thế thì nhất định phải dành ngay cho mình thôi nào.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH