Những cơ hội vàng từ Aqua City Đảo Phượng hoàng chuyển nhượng

Dự án chuyển nhượng Aqua city đảo Phượng Hoàng là khu đô thị sinh thái ven sông quy mô rộng 1000 hecta – Lớn nhất khu vực miền Nam do tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển. Kết nối giao thông về trung tâm Q2 – TP HCM chỉ chưa tới 25 phút và Sân bay Quốc tế Long Thành chỉ 15 phút qua tuyến đường Cao Tốc Long Thành Dầu Giây. Đón đầu sức nóng từ các hạ tầng khủng, cũng với chính sách phát triển kinh tế về trục phía Đông TPHCM, Aqua City được xem là điểm đến đầy tiềm năng cho khách hàng cả nhu cầu để ở hay đầu tư, kinh doanh trong tương lai gần Và đặc biệt, khách hàng sẽ nắm được những cơ hội vàng khi quyết định chuyển nhượng bất động sản tại nơi này.

Chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết

– Đây là chương trình ưu đãi dành cho những khách hàng đã từng mua bất động sản do chủ đầu tư Novaland xây dựng.

– Khách hàng thân thiết của Novaland sẽ được chiết khấu 1-5% giá bán. Chiết khấu bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào từng khách hàng.

Xem thêm dự án chuyển nhượng The Elite aqua city

Ưu đãi khi mua theo nhóm

– Mức ưu đãi trong chính sách này chính là 2% giá trị giao dịch.

– Mức ưu đãi này sẽ được áp dụng với những đối tượng khách hàng sau:

+ Khách hàng mua từ 2 sản phẩm trở lên.

+ Khách hàng mua chung trong cùng một gia đình ví dụ như bố mẹ, vợ chồng. anh chị em,… Với hình thức mua chung, khách hàng cần cung cấp sổ hộ khẩu bản sao, bản sao sao giấy khai sinh, bản sao giấy đăng ký kết hôn. Tất cả các mẫu bản sao trên cần được chứng thực.

+ Hoặc khách hàng mua chung là đồng nghiệp làm cùng một cơ quan, đơn vị hay công ty. Khi mua với hình thức này, khách hàng cần cung cấp cho chủ đầu tư bản chính xác nhận công tác tại công ty.

Phương thức thanh toán đa dạng

Khi quyết định đầu tư bất động sản tại Aqua City Đảo Phượng Hoàng chuyển nhượng, khách hàng sẽ nhận được cơ hội lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với tình hình kinh tế của mình. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán chuẩn đặc biệt, phương thức thanh toán trước hạn hoặc phương thức thanh toán vay ngân hàng.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH