Giá sốc giờ chót dành cho những ai quan tâm dự án Aqua City The Grand Villas

Gía sốc cho khách hàng có nhu cầu rất cao về việc mua nhà, chung cư ở Aqua city The Grand Villas. Với nhiều lựa chọn và mức giá khác nhau phụ thuộc vào sở thích từng người và hộ gia đình. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cho bạn về chuyển nhượng The Grand Villas aqua city, chỉ với 2 tỷ đồng bạn có thể sở hữu ngay một căn hộ tuyệt vời.

Thông tin tổng quan phân khu The Grand Villas

Tên dự án: Aqua City The Grand Villas.
Vị trí: Nằm tại trung tâm của khu đô thị vệ tinh thông minh Aqua City.
Diện tích quy hoạch: 14,9ha.
Mật độ xây dựng: 30%
Loại hình sản phẩm: Biệt thự đơn lập.
Diện tích: 15 x 25m.
Hình thức pháp lý: Sở hữu lâu dài đối với người Việt và 50 năm đối với người nước ngoài.

Xem thêm dự án hot chuyển nhượng aqua city The Elite

Về giá bán:

Phân khu Grand Villas dự kiến bàn giao vào tháng 9/2022 nên chủ đầu tư chưa cập nhật giá bán của phân khu này. Tuy nhiên giá bán các căn biệt thự tại phân khu có giá dao động trong khoảng từ 14 tỷ đến 25 tỷ đồng/căn. Tùy theo diện tích, góc view và thiết kế mà mức giá của các sản phẩm sẽ có sự chênh lệch. Đây là mức giá khá ưu đãi cho một phân khúc biệt thự đơn lập cao cấp và sang chảnh bậc nhất tại nước ta.

Review vị trí của phân khu Grand Villas Aqua City Đồng Nai

Chuyển nhượng Aqua city The Grand Villas được bố trí xây dựng thuộc dự án KĐT sinh thái Aqua City triển khai xây dựng tại  xã Long Hưng – TP Biên Hòa – Đồng Nai. Vị trí này được đánh giá cao khi là tâm điểm của sự kết nối giao thông nhờ các tuyến đường huyết mạch trong khu vực với trung tâm thành phố, vùng lân cận. Hàng loạt các tuyến đường lớn của khu vực kết nối phân khu này bao gồm: đường Hương Lộ 2; cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Như vậy, cư dân sẽ chỉ cần khoảng vài phút để tới trung tâm thành phố, trung tâm quận 2 – Thủ Thiêm. Cùng với đó là giúp rút ngắn tới với TP Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

  • 5 phút để tiếp cận ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh
  • 7 phút tới trung tâm của TP Biên Hòa
  • 15 phút đến trung tâm quận 1
  • 20 phút để di chuyển nhanh chóng tới sân bay quốc tế Long Thành

Hãy tậu ngay căn hộ Aqua city The Grand Villas để nâng cao cuộc sống gia đình bạn.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH