Điểm nhanh tin tức về chuyển nhượng Aqua City Đảo Phượng Hoàng

Giá 9 Tỷ
Loại Nhà phố liền kề
Diện tích 140m2
Kết cấu 1 trệt 2 lầu
Nội thất Đầy đủ
Thuộc dự án Đảo phượng hoàng
Với những ai quan tâm đến dự án bất động sản Aqua City đảo Phượng Hoàng thì không thể bỏ qua những tin tức liên quan đến tiến độ, chủ đầu tư và việc chuyển nhượng dự án này.
THÔNG TIN CHI TIẾT

Với những ai quan tâm đến dự án bất động sản chuyển nhượng Aqua City đảo Phượng Hoàng thì không thể bỏ qua những tin tức liên quan đến tiến độ, chủ đầu tư và việc chuyển nhượng dự án này. Bài viết hôm nay sẽ tập trung điểm qua những tin tức chuyển nhượng hot nhất, giúp bạn nắm bắt được tiến độ một cách chính xác nhất ở thị trường bất động sản.

Dự án Aqua city đảo Phượng Hoàng đã hoàn thành một cách cơ bản

 Aqua City là khu đô thị sinh thái thông minh với quy mô lên đến 1.000 hecta được đơn vị Novaland phát triển với đa dạng các loại hình sản phẩm bao gồm nhà phố, biệt thự và shophouse với đa dạng các loại diện tích khác nhau và đối với dự án này là một trong những dự án đô thị vệ tinh thông minh được chia làm nhiều phân khu với mật độ xây dựng là 30% còn 70%còn lại dành cho mảng xanh tiện ích và hạ tầng.

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án có thể nói là hoàn thành và bắt đầu bước vào giai đoạn chuyển nhượng quyết liệt. Chính nhờ cách thiết kế, tiện ích hiện đại mà khi dự án bước vào giai đoạn chuyển nhượng, rất nhiều “cây chơi bất động sản” đã ráo riết dành cho mình một chỗ đứng tại đây.

Thông tin chuyển nhượng Aqua city đảo Phượng Hoàng

Hiện nay, dự án đã sẵn sàng cho việc chuyển nhượng. Mức giá chuyển nhượng thì rất đa dạng tùy thuộc vào bạn muốn mua gì ở Aqua city. Đây là một dự án phức hợp bao gồm nhà phố, shophouse, biệt thự,…Do vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà bạn sẽ chọn cho mình một loại phù hợp.

Mức giá chuyển nhượng Aqua city đảo Phượng Hoàng cũng rất đa dạng, nhà phố có thể ở mức tầm 9 tỷ đồng cho mỗi căn, còn shophouse có thể dao động đến 20 tỷ đồng. Mức giá này được giới chuyên môn bất động sản nhận định là rất hợp lý, vì nơi đây có vị trí khá đắc địa, nhiều tiện ích nổi bật và hiện đại. Việc sinh sống và kinh doanh ở đây có thể nói là không có gì tuyệt vời hơn nữa.

Do vậy, nếu bạn cũng đang quan tâm đến dự án này thì ngay bây giờ, bạn hãy liên hệ với chủ đầu tư để có thể có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình nhé. Ở thời điểm hiện tại, dự án mới bước vào giai đoạn chuyển nhượng nên sẽ có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH

Bán & chuyển nhượng