Cùng đón chờ nhiều siêu phẩm shophouse diện tích lên đến 120m2 từ chuyển nhượng Aqua City River Park

Gần đây những diễn đàn có chủ đề về chuyển nhượng Aqua city river park đang làm điên đảo giới đầu tư tại đại đô thị sinh thái Aqua City. Sở hữu số lượng khiêm tốn nhưng lại rất nhiều tiềm năng vượt trội để khai thác kinh doanh, sản phẩm đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và săn đón đông đảo, đặc biệt là loại hình Shophouse vừa mới ra mắt.

1. Tổng quan về shophouse khi mua bán chuyển nhượng Aqua city river park

Shophouse Aqua City là một sản phẩm cực kỳ khan hiếm trên thị trường hiện nay với số lượng cực kỳ hạn chế, sản phẩm tại đây được mệnh danh là tâm điểm đầu tư tại khu đô thị đáng sống bậc nhất Đông Sài Gòn, đảm bảo tạo nên tiềm năng tăng giá cho giới đầu tư. Shophouse tại đây sẽ là tâm điểm tại khu đô thị sinh thái thông minh là sự lựa chọn tuyệt hảo với lợi thế đầu tư “kép” cho các nhà đầu tư thông thái.

Lần đầu tiên công năng kép được sử dụng trong khu đô thị đẳng cấp và hiện đại tại Đông Sài Gòn. Không gian sống rộng lớn tích hợp giữa 2 công năng: vừa sinh lời từ hoạt động đầu tư kinh doanh buôn bán nhờ vị trí đắt địa, vừa là không gian sống sang trọng, đẳng cấp. Một tuyến phố sầm uất, thịnh vượng bậc nhất mang phong cách sang trọng vừa cổ điển vừa hiện đại của châu Âu sẽ xuất hiện ngay tại khu đô thị đẳng cấp nhất Đông Sài Gòn.

2. Tại sao nên nhận chuyển nhượng Aqua City river park?

  • Vị trí đẹp

Vốn là dự án trọng điểm của Tập đoàn Novaland tại Đồng Nai, Aqua City sở hữu vị trí vàng đắt giá, thuận tiện di chuyển về trung tâm và các khu vực xung quanh. Là loại hình sản phẩm được chú trọng tại dự án, shophouse Aqua City nằm tại những vị trí đắc địa, ngay trục đường chính nội khu, tập trung tại những khu vực đông đúc dân cư.

Nằm tại những mặt tiền đường lớn, trung tâm tại khu đô thị Aqua City. Nằm trên trục đường lớn nhất (lộ giới 30m, vỉa hè 6m). Cư dân muốn đi hoặc đến bắt buộc phải đi ngang qua khu shophoue này.

  • Đa dạng chức năng:

Các căn shophouse ở đây không những gia tăng giá trị cho tương lại mà còn được khai thác thương mại cho kinh doanh, mua bán và giao thương sầm uất. Ngoài ra, khu shophouse nằm ở hai mặt tiền đường và không gian thoáng đãng rất tiện cho việc vừa ở vừa kinh doanh.

  • Khang hiếm về số lượng:

Với lợi thế chỉ gần 200 sản phẩm so với tổng thể 16.000 sản phẩm thì loại hình shophouse ở đây cực kỳ khang hiếm.

  • Tiện ích đẳng cấp 5 sao:

Đây là yếu tố góp phần làm cho thị trường chuyển nhượng river park Aqua City thêm sôi động. Với ưu điểm này có thể đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân bên cạnh giá trị cuộc sống xanh.

  • Tiến độ thanh toán linh hoạt:

Với nhiều phương thức thanh toán, phù hợp với dòng tiền khách hàng đầu tư lựa chọn, và tạo điều kiện để khách hàng sở hữu dễ dàng các căn Shophouse tại đây.

Với những ưu điểm vượt trội trên, chuyển nhượng Aqua City river park đối với loại hình shophouse sẽ tiếp tục là diễn đàn cực kỳ hot thời gian tới. Vì vậy nếu chọn đầu tư shophouse Aqua City ngay hôm nay, tương lai quý khách hàng sẽ nắm “mỏ vàng” trong tay, không chỉ giúp thu hồi vốn nhanh chóng mà đặc biệt nhà phố thương mại tại dự án Aqua City còn sở hữu tiềm năng tăng giá tốt trong tương lai.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH