Có trong tay 7 tỷ nghĩ ngay đến chuyển nhượng Aqua City Đảo Phượng Hoàng

Giá 6,950,000,000 VNĐ
Loại Nhà phố liền kề
Diện tích 120m2
Kết cấu 1 trệt 2 lầu
Nội thất Đầy đủ
Thuộc dự án Đảo phượng hoàng
Dự án chuyển nhượng Aqua City Đảo Phượng Hoàng tọa lạc tại Phường Tam Phước, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Phân khu Phoenix South và phân khu Phoenix North có gì đáng giá khi dành 7 tỷ đồng để đầu tư vào?
THÔNG TIN CHI TIẾT

Dự án chuyển nhượng Aqua City Đảo Phượng Hoàng tọa lạc tại Phường Tam Phước, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Phân khu Phoenix South và phân khu Phoenix North có gì đáng giá khi dành 7 tỷ đồng để đầu tư vào ?

1. Dự án chuyển nhượng Aqua City Đảo Phượng Hoàng là một dự án mới

Phân khu Aqua City Phoneix South là khu đất còn hoang sơ chưa có người sinh sống trước khi tập đoàn Novaland triển khai. Nên vùng đất này mang sinh khí tốt nhất dành cho những chủ nhân đầu tiên sở hữu. Với 10KM đường sông bao quanh và 70% diện tích mảng xanh. Với dự án chuyển nhượng Aqua City Đảo Phượng Hoàng bạn sẽ được trải nghiệm Bến Du Thuyền đặc sắc được hòa mình với khung cảnh thiên nhiên thoáng mát và được tham quan mẫu nhà đậm chất Địa Trung Hải làm cho nhiều gia đình thuộc nhiều thế hệ cảm giác “trữ tình”, hứng thú và xứng đáng để đầu tư dao dộng từ giá khoảng 7 tỷ đồng vào dự án chuyển nhượng Aua City Đảo Phương Hoàng.

2. Có nhiều ưu đãi hấp dẫn các nhà đầu tư, người mua

Bốc thăm lì xì may mắn 68 – 79 – 86 – 88 triệu đồng.

– Tặng du thuyền/ ca-nô trị giá 1 tỷ khi sở hữu Biệt thự sông đơn lập.

–  Lì xì Ví mua nhà 1 tỷ

–  Ưu đãi Voucher 100 triệu (nếu có)

–  Ưu đãi 1% – 5% dành cho KH Nova Loyalty

Vì là một dự án mới nên có rất nhiều ưu đãi khi chọn đầu tư vào dự án chuyển nhượng Đảo Phượng Hoàng aqua city. Với nhiều ưu đãi, voucher giảm giá cực sốc như vậy việc chọn lựa đầu tư vào dự án chuyển nhượng Aqua City Đảo Phượng Hoàng là một lựa chọn sáng suốt vì đây là một dự án đáng tin cậy để có thể “ rót vốn” đầu tư vào. Tiềm năng và lợi ích khi đầu tư lâu dài chỉ với 7 tỷ ngay trong tay hãy chọn ngay dự án chuyển nhượng Aqua City Đảo Phượng Hoàng. Dự án này đặc biệt bởi không chỉ bởi khung cảnh thiên nhiên hung vĩ mà kèm theo là nhiều công nghệ hiện đại tối tân được sử dụng;

Thế nên rất khuyến khích những nhà đầu tư khôn ngoan đầu tư vào dự án chuyển Aqua City Đảo Phượng Hoàng.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH

Bán & chuyển nhượng