Cơ hội vàng đầu tư sinh lời gấp đôi tại dự án Sun Harbor chuyển nhượng

Sun Harbor tọa lạc tại vị trí lõi trung tâm khu đô thị Aqua City. Đây được xem là phiên bản Bất Động Sản giới hạn tại khu vực phía Nam. Một mặt là Sông Đồng Nai rộng mênh mông, một mặt tiền đường Hương Lộ 2 (lộ giới 60m) nối thẳng ra hướng Cao Tốc về TP HCM.

1. Phân khu Sun Harbor 1 – Phân khu đắc địa bậc nhất Aqua City

Đơn vị phát triển: Tập Đoàn Novaland

Vị trí: Mặt tiền đường Hương Lộ 2, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Pháp lý: Sở hữu lâu dài; DT: 45 ha; Số Sản Phẩm: 763; Mật độ: 30%

Loại hình và sản phẩm chuyển nhượng Aqua city Sun Harbor: Shophouse Boutique. Nhà phố, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, Biệt thự view sông.

2. Chính sách ưu đãi Aqua city Sun Habour chuyển nhượng

  • Ưu đãi Khách hàng Loyalty từ 1-5%
  • Ưu đãi Khách hàng là nhóm Gia đình, nhóm Công ty mua chung
  • Chính sách KH đến thăm sàn 2 Bis: 100 triệu
  • Tặng gói thiết kế sân vườn: từ 100 triệu => 1,2 tỷ
  • Ưu đãi Khách hàng có Hộ khẩu hoặc đứng tên DN theo CTBH 2%
  • Ưu đãi phương thức thanh toán vay: Chiết khấu 4% khi chọn lịch vay ngân hàng và được hỗ trợ vay 40% đến khi nhận nhà.
  • Ưu đãi cổ đông sở hữu cổ phiếu NVL: từ 400 triệu => 1,2 tỷ
  • Đặc biệt KH được tặng đặc quyền sử dụng tiện ích tại Aqua City Resort by Fusion từ 5 – 10 năm (tùy theo giá trị sản phẩm).

3. Tiện ích Aqua city Sun Habour chuyển nhượng

Với những công trình tiện ích vượt trội như Quảng trường, Bến du thuyền – tổ hợp vui chơi giải trí mua sắm đẳng cấp 5 sao, đưa dự án sánh tầm với những đô thị hàng đầu trong khu vực Châu Á, thỏa mãn lối sống đỉnh cao của cư dân và du khách thượng lưu.

Aqua city chuyển nhượng Sun Harbor mang lối thiết kế kiến trúc mang đậm phong cách Tân Cổ Điển, bao gồm kiến trúc Pháp và Anh ở Thế kỷ thứ 18

Cũng giống như các phân khu khác, Sun Harbour cũng là sự giao hòa của thiên nhiên – con người – kiến trúc hiện đại và sang chảnh, với thiết kế độc đáo, thượng lưu nằm ngay vị trí vùng ven Sài gòn. Đây còn là trung tâm giao thương của chuỗi liên kết kinh tế khu vực Đông Nam Bộ. Bởi vậy tất cả các sản phẩm tại đây được đánh giá rất cao trong tương lai nơi đây sẽ là nơi an cư lý tưởng, kênh đầu tư sinh lời hiệu quả mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng nhìn thấy được.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH