Chuyển nhượng River Park aqua city đang trong giai đoạn giảm mạnh cơ hội vàng để đầu tư

Giá 6.6 Tỷ
Loại Nhà phố liền kề
Diện tích 117m2
Kết cấu 1 trệt 2 lầu
Nội thất Cơ bản
Thuộc dự án River Park 1
Chuyển nhượng River park aqua city đang trong giai đoạn giảm mạnh thu hút đầu tư, cơ hội vàng để đầu tư những căn shophouse hiện đại, nhiều tiềm năng.
THÔNG TIN CHI TIẾT

Trong thời điểm hiện tại, việc chuyển nhượng River park aqua city đang trong giai đoạn giảm mạnh thu hút đầu tư, đây là cơ hội vàng để đầu tư những căn shophouse hiện đại, nhiều tiềm năng.

Việc chuyển nhượng River park Aqua City phụ thuộc vào từng sản phẩm. Với mỗi sản phẩm khác nhau, chủ đầu tư đã đưa ra một mức giá bán khác nhau để khách hàng lựa chọn như: các căn nhà phố và shophouse có giá bán trong khoảng chỉ từ 5.8 tỷ đồng/căn; loại hình biệt thự thiết kế song lập có giá bán từ 6.8 tỷ đồng/căn.

Dưới đây là 8 lý do nên chọn đầu tư qua việc chuyển nhượng River Park Aqua City:

  1. Chủ đầu tư là một tên tuổi nổi tiếng, hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý, giấy tờ nên mọi khách hàng an tâm khi xuống tiền sở hữu sản phẩm để ở hay để đầu tư sinh lời cho tương lai.
  2. Mật độ xây dựng của phân khu cực thấp, phần lớn diện tích dành cho môi trường sống xanh đẳng cấp, phù hợp xu hướng trong tương lai của mọi cư dân ưa thích, hiếm có dự án nào có được.
  3. Các sản phẩm mang lại tiềm năng sinh lời, tính thanh khoản cao khi tình hình thị trường nhà đất tại Đồng Nai đang trong giai đoạn phát triển cao độ cũng như sự thu hẹp về quỹ đất, nhu cầu của khách hàng ngày một gia tăng.
  4. Dự án chuyển nhượng River park Aqua City có thiết kế hiện đại, đẳng cấp của các sản phẩm tại dự án được bố trí hài hòa cùng cảnh quan thiên nhiên sống xanh, tiện ích dịch vụ và công viên rộng lớn giúp cho cư dân có môi trường không gian sống lý tưởng.
  5. Vị trí của phân khu đã được chủ đầu tư đánh giá, lựa chọn nằm ngay trung tâm của dự án, giao điểm kết nối với hàng loạt các tiện ích dịch vụ đẳng cấp để cư dân nhanh chóng sử dụng, tiếp cận.
  6. Tên tuổi của chủ đầu tư và các đối tác hợp tác đã đảm bảo chất lượng sản phẩm, tiến độ triển khai xây dựng cùng hàng loạt các dự án BĐS đa dạng loại hình khiến khách hàng nhiều sự lựa chọn.
  7. Chính sách bán hàng hấp dẫn mọi khách hàng khi có chương trình thanh toán theo tiến độ đề ra, hỗ trợ vay vốn cùng mức lãi suất hấp dẫn mang lại cơ hội sở hữu kênh đầu tư hàng đầu.
  8. Phong cách thiết kế độc đáo, diện tích đa dạng, gần gũi thiên nhiên, đón nắng và gió tự nhiên nên được khách hàng ưa chuộng, đánh giá cao theo đúng tiêu chuẩn sống xanh, xu hướng mới.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH

Aqua City River Park 1&2