Chuyển nhượng nhà phố The Suite Aqua City sở hữu mức giá phải chăng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

The Suite – phân khu đầu tư thuộc dự án khu đô thị sinh thái Aqua city với chủ đầu tư là tập đoàn Novaland đã được cho ra mắt thị trường vào thời điểm đầu năm 2019. Nhưng đến nay, độ hot của dự án này vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt mà ngược lại, nó còn nóng hơn bao giờ hết với hàng loạt căn nhà phố cần chuyển nhượng với mức giá ưu đãi. Nơi đây hoàn toà

n phù hợp cho những ai đang muốn an cư lạc nghiệp, cần một không gian sống thượng lưu, đẳng cấp. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm một nơi như thế thì hãy tìm đến chuyển nhượng Aqua city The Suite.

Nhà phố Aqua city The Suite tọa lạc tại vị trí đắc địa

Vị trí tọa lạc của phân khu The Suite Aqua city đắc địa, chiến lược và rộng lớn thuộc hàng hot của khu vực phát triển với quy hoạch sẽ trở thành một thành phố thu nhỏ hiện đại, đầy đủ tiện ích; đa dạng loại hình. Nhờ vị trí tọa lạc mà cư dân sẽ được thừa hưởng, nhanh chóng tiếp cận với hàng loạt tiện ích dịch vụ hiện hữu trong khu vực chỉ vài km để cư dân dễ dàng sử dụng, không tốn nhiều thời gian.

Không những thế, Hàng loạt tiện ích của dự án mang lại cho cư dân tương lai đáp ứng mọi nhu cầu về an cư lập nghiệp. Bố trí các hạng mục tiện ích ngay nội khu giúp cư dân dễ dàng sử dụng.

Vị trí vàng như thế đúng là nơi đáng để bạn đầu tư sinh sống, một nơi mà quá thuận tiện cho việc đi lại, cùng với chất lượng cuộc sống hoàn hảo thì đừng chần chừ nữa nhé.

Chuyển nhượng nhà phố The Suite Aqua City với nhiều ưu đãi

Hãy nhanh tay giữ cho mình một vị trí sống tại một khu đô thị hiện đại Aqua City. Đầu tư chuyển nhượng Aqua City The Suite trước thàng 6 này bạn sẽ nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn về giá, chỉ dao động từ 7 đến 9 tỷ đồng là bạn đã có ngay một căn nhà phố diện tích khủng, cùng không gian sống hiện đại. Đảm bảo nơi đây sẽ là nơi bạn có được chất lượng cuộc sống tốt nhất.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH