Chuyển nhượng aqua city The Stella nhà phố 110m2 dt khủng, giá tốt nhất sàn

Giá 6.85 Tỷ
Loại Nhà phố liền kề
Diện tích 110m2
Kết cấu 1 trệt 2 lầu
Nội thất Cơ bản
Thuộc dự án The Stella
Chuyển nhượng aqua city The Stella nhà phố 110m2 diện tích khủng, giá tốt nhất sàn mua liền giảm thẳng 400 triệu.
THÔNG TIN CHI TIẾT

Chuyển nhượng aqua city The Stella nhà phố 110m2 diện tích khủng, giá tốt nhất sàn mua liền giảm thẳng 400 triệu

Aqua city The Stella là phân khu nằm tại vị trí trung tâm của khu đô thị Aqua City. Với mật độ xây dựng thấp, Aqua City The Stella đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của thị trường, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống bình yên giữa lòng đô thị. Nếu đây chính là nơi bạn đang muốn hướng đến thì đừng chần chừ chuyển nhượng ngay Aqua City The Stella thôi nào.

Aqua City The Stella nổi bật với nhiều ưu điểm

The Stella nằm ở vị trí địa lý hoàn hảo – thuận tiện di chuyển tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và cảng hàng không quốc tế. Không những thế, thiết kế của chúng cũng có đa dạng các phân khu như: nhà phố liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập

Chính vì những ưu điểm nổi trội đó mà The Stella Aqua city là một ngôi sao sáng của dự án Aqua City đồng nai rộng 300 ha có giá trị phong thủy nhất cho những nhà đầu tư thông minh.

Đầu tư nhà phố diện tích khủng với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chính bởi những điều tiện lợi cho việc sinh sống, kinh doanh mà phân khu mang lại nên giờ đây, nó được xem là điểm nóng của dự án, thu hút rất nhiều sự quan tâm của những tay chơi bất động sản.

Giá cả của những căn nhà phố trong dự án Aqua city The Stella lại đang có mức thấp nhất sàn giao dịch, không những thế, nếu bạn quyết định mua liền một căn thì bạn sẽ được nhận ngay ưu đãi nóng từ nhà đầu tư, 400 triệu sẽ được giảm ngay lập tức. Còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay một căn với diện tích khủng 110m2 để gia đình bạn thoải mái sinh sống nào.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH

Aqua City The Stella