Chuyển nhượng aqua city The Stella biệt thự đơn lập dt 300m2 trục đường xuyên tâm 33m

Giá 21.8 Tỷ
Loại Biệt thự đơn lập
Diện tích 300m2
Kết cấu 1 trệt 2 lầu
Nội thất Đầy đủ
Thuộc dự án The Stella
Dự án Aqua City The Stella Novaland là một khu đô thị sinh thái thông minh tọa lạc tại Long Hưng, thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Với ưu tiên hàng đầu là thăng hoa hạnh phúc gia đình, mang đến cho cuộc sống một cộng đồng tinh tú, tri thức và duy mỹ.
THÔNG TIN CHI TIẾT

Dự án Aqua City The Stella Novaland là một khu đô thị sinh thái thông minh tọa lạc tại Long Hưng, thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Với ưu tiên hàng đầu là thăng hoa hạnh phúc gia đình, mang đến cho cuộc sống một cộng đồng tinh tú, tri thức và duy mỹ. Những thông tin về dự án chuyển nhượng Aqua City The Stella: Những tiện ích của nhà phố Aqua City The Stella có gì nổi bật? Pháp lý dự án nhà phố Aqua City The Stella như thế nào? Giá bán nhà phố Aqua City The Stella  chính xác là bao nhiêu? Tất cả những thông tin mới nhất và chính xác nhất về Aqua City The Stella Đồng Nai sẽ được cập nhật qua bài viết dưới đây.

Với những ưu điểm dưới đây dự án chuyển nhượng Aqua City The Stella xứng đáng là một lựa chọn thông minh dành cho bạn trong thời điểm hiện tại.

• The Stella là một phân khu trước đây còn hoang sơ, chưa có người sinh sống , khai hoang kể từ khu Tập đoàn Novaland triển khai. Vì thế đây vùng đất có sinh khí tốt cho những chủ nhân đầu tiên sở hữu.

• Dự án chuyển nhượng Aqua City The Stella nằm ở vị trí địa lý hoàn hảo – thuận tiện di chuyển tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và cảng hàng không quốc tế.

• The Stella thiết kế có các phân khu: nhà phố liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập

• Stella Novaland là một ngôi sao sáng của dự án Aqua City đồng nai rộng 300 ha có giá trị phong thủy nhất cho những nhà đầu tư thông minh.

• Stella Novaland là một ngôi sao sáng của dự án Aqua City đồng nai rộng 300 ha có giá trị phong thủy nhất cho những nhà đầu tư thông minh.

Dự án chuyển nhượng Aqua City The Stella  là khu đô thị sinh thái thông minh tại cửa ngõ phía Đông TP.HCM, là địa điểm sống lý tưởng bậc nhất cho mỗi gia đình nằm trong dự án khu đô thị Aqua City do nhà phát triển Novaland đầu tư. Dự án góp phần giải tỏa áp lực về dân số cho TP.HCM, kiến tạo chuẩn sống đô thị cho khu vực, giúp giải quyết nhu cầu việc làm và phát triển kinh tế tỉnh Đồng Nai cũng như là cột mốc đi cùng lịch sử phát triển của tỉnh Đồng Nai.

Dự án chuyển nhượng Aqua City The Stella hội tụ đủ các yếu tố về “Nhất Cận Thị, Nhị Cận Giang, Tam Cận Lộ” chính là kim chỉ nam cho những ai muốn tìm một ngôi nhà cho riêng mình. Được bao phủ bởi màu xanh rộng lớn, lối kiến trúc hiện đại, tiện ích nội khu đa dạng và ứng dụng công nghệ thông minh 4.0 vào từng góc nhỏ của căn nhà, The Stella hứa hẹn mang đến nơi kiến tạo tương lai hoàn hảo cho mỗi thành viên gia đình bạn.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH

Aqua City The Stella